มกราคม 27, 2023

อรนภา ให้กำลังใจ กาละแมร์ หลังประกาศยุติหน้าที่

โดนกระแสโจมตีจากสังคมอย่างหนักหน่วง สำหรับพิธีกรชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรี สาเหตุเกิดจากที่เจ้าตัวรีวิวสินค้าแอบอ้างสรรพคุณเกินจริง โดยวันนี้ 11 ก.พ. 64 ทำให้เจ้าตัวออกมาประกาศยุติบทบาทการเป็นพิธีกรทุกรายการ

ระบุว่า” แมร์ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อัพเดทสถานการณ์ต่างๆ ให้ทุกคนได้ทราบนะคะโดยล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา แมร์ได้เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาเรียบร้อยแล้ว และทุกอย่างกำลังดำเนินไปตามขั้นตอนของกฏหมายค่ะ

ซึ่งหากมีความคืบหน้าใดๆ จะมีการให้ข้อมูลแก่ทุกคนอีกครั้งนะคะและจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แมร์อยากขอโทษทุกคนกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจากความบกพร่องและผิดพลาดของแมร์ ซึ่งแมร์ขอน้อมรับคำตำหนิและคำตักเตือนจากทุกท่านค่ะ

และจะนำไปปรับปรุงตัวเองและการทำงานต่อไป โดยจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกค่ะและเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมจากสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ นอกเหนือจากกระบวนการทางกฏหมายต่างๆ แมร์ได้ตัดสินใจยุติบทบาทการทำหน้าที่พิธีกรในทุกรายการ

คือ รายการ 3แซ่บ และรายการ Take Me Out Thailand ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปแมร์ขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านที่ให้โอกาสและความเมตตากับแมร์มาโดยตลอด ขอบคุณเพื่อนร่วมงาน ทีมงานทุกคน กราบขอบพระคุณผู้ชมทุกๆท่าน ที่ให้โอกาสและติดตามผลงานของแมร์มาตลอด 24 ปีที่ผ่านมา ”

ซึ่งงานนี้ก็ทำให้ ม้า อรนภา เข้ามาคอมเมนต์ในไอจี กาละแมร์ ส่งกำลังใจให้น้องรักสุดที่รัก ด้วยอีโมจิรูปหัวใจสีแดงมากถึงหกดวงด้วยกัน นอกจาก ม้า แล้วก็มีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในวงการก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเพียบเลยทีเดียว

พี่ม้า ให้กำลังน้องรัก

ขอบคุณข้อมูล:kalamare , maornapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily