กุมภาพันธ์ 8, 2023

โฟกัส โพสต์แนะรัฐบาล

สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง โฟกัส จีระกุล ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังในวงการบันเทิงที่ออกมาแสดงจุดยืนอย่างชัดเจน ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเจ้าตัวจะเห็นได้ว่าสาวโฟกัสมักจะออกมาเคลื่อนไหว

เรื่องการเมืองอยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่าแทบจะทุกเหตุการณ์เลยก็ได้ แน่นอนว่าการที่เจ้าตัวนั้นออกมาเคลื่อนไหวทางการเมือง มีผลกับงานของเธอเป็นอย่างมาก แต่เจ้าตัวก็โนสนโนแคร์ยังคงออกมาเคลื่อนไหวอยู่ตลอด

ล่าสุด สาวโฟกัส ก็ได้ออกมาโพสต์แนะ ทำยังไงประชาชนถึงไม่อดตาย โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “เพียงลด “งบประมาณ” ที่ “ไม่จำเป็น” นำมาพัฒนาประเทศในด้านอื่นๆ นำมาทำแผน เยียวยาแบบยั้งยืน

ที่ไม่ใช่การแจกเงินส่งๆ สอนให้คนรู้จักทำงาน หาช่องทางทำงานให้เค้า เยี่ยวยาธุรกิจเล็กๆ ช่วยเหลือคนตกงาน ลองเริ่มจากลดงบ “กองทัพ” และ “สถาบัน” ดูค่ะ งบที่มากมายขนาดนั้น เงินมากมายที่ชาตินี้ก็ใช้ไม่หมด

เจียดเงินมาช่วยเหลือประชาชนบ้างเถอะค่ะ ประชาชนจะได้ไม่อดตาย #ถผนงรจตกม #ยลม112 #lll #ถ้าไม่สู้ก็อยู่อย่างฝุ่น” ซึ่งงานนี้แฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนตืกันอย่างมากมายว่า ระบบราชการ ไม่ค่อยเก็ทเรื่องนี้หรอกค่ะ… หาแต่ช่องว่าง เงินทอน.. พูดละขึ้น ,

ตัดงบใส่หมวกหลายใบด้วยก็ดีนะ คนบ้าอะไรจะทำได้หลายอย่างพร้อมๆกัน ถึงจะมีทีมงานก็เหอะ , รัฐบาลชุดนี้เข้ามาเพื่อสิ่งนี้แหละครับ ภารกิจเขาคือ ปกปิดและขัดขวาง ปกปิดเรื่องที่ควรเปิดเผย ขัดขวางการแก้ไขปัญหาทุกรูปแบบ

ถ้าไม่สู้ก็อยู่อย่างฝุ่น

ขอบคุณข้อมูล:Focus Jeerakul

เรียบเรียงโดย:chuydaily