กุมภาพันธ์ 1, 2023

ซาร่า-เต้ย กลับมาดีกันแล้ว

ก่อนหน้านี้สร้างความฮือฮาให้กับหลายๆคนไม่น้อยเลยทีเดียวเมื่อวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา พิธีกรหนุ่มหล่อหน้าตี๋ เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ ได้ออกมาโพสต์เศร้าผ่านไอจีสตอรี่ว่าแฟนสาวอย่างพิธีกร นักร้อง นักแสดงสาวอารมณ์ดี ซาร่า นลิน โฮเลอร์ บอกเลิก

ซึ่งก็ทำให้แฟนๆสงสัยหนักมากว่าเกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่ ต่อมา หนุ่มเต้ย ก็ได้เปิดใจว่าตนเองเป็นคนผิดเองที่ทำตามสัญญาไว้ไม่ได้ และยังบอกอีกว่าจะขอรักจะรอ สาวซาร่า เพียงคนเดียว ตอนนี้ดูเหมือนว่า หนุ่มเต้ย กำลังเดินหน้าตามง้อ สาวซาร่า อยู่

ก็ไม่รู้ว่าฝ่ายหญิงจะยอมใจอ่อนหรือเปล่านะเนี่ย หากย้อนกลับไปทั้งคู่มีแพลนจะแต่งงานกันอยู่แล้วช่วงปลายปี 2563 แต่ก็ต้องถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด ล่าสุดในรายการ ตกมันส์บันเทิง ที่มีดีเจบุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล เป็นพิธีกรรายการ

ได้ออกมาเผยว่ากลับมาเผยเรื่องสุดพีคว่างานนี้ สาวซาร่ากับหนุ่มเต้ยไม่ได้เลิกรากันจริง โดยเล่าว่า แพท ณปภา ได้สอบถามไปทาง สาวซาร่า บอกว่ายังไม่ได้เลิกกัน กลับมาคุยกันแล้วเป็นเรื่องเข้าใจผิด

เอ๊ะอะไรยังไง! งานนี้ยังไงก็คงต้องรอทั้ง หนุ่มเต้ย และ สาวซาร่า ออกมาเคลียร์ชัดกันอีกทีนะคะ ว่าสรุปแล้วทั้งคู่เลิกกันจริงๆหรือยังไม่เลิกกันแน่เพราะตอนนี้แฟนๆ และชาวเน็ตงงกันหนักมากๆเลยทีเดียว

แต่ยังไงทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะลุ้นกับมาคืนดีกันอีกครั้งเสียดายเวลาที่คบกันมานานกว่า 14 ปี บอกเลยว่าเวลาไม่ใช่น้อยๆจนมีแพลนที่จะแต่งงานกันอยู่แล้ว

คืนดีกันแล้ว!

ขอบคุณข้อมูล:ตกมันส์บันเทิง , sara_hohler , toeytano

เรียบเรียงโดย:chuydaily