กุมภาพันธ์ 2, 2023

ชาวเน็ตวิเคราะห์หลัง แพทตี้ เปิดใจความสัมพันธ์ แดน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมานานหลายปีเลยทีเดียว สำหรับคู่ของนักร้องนักแสดง แดน วรเวช และสาว แพทตี้ อังศุมาลิน ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ถูกโยงว่าเป็น คู่รักเลิกเงียบ เพราะช่องยูทูบ “แดนแพทตี้ Reality” ที่ทั้งคู่ทำร่วมกันไม่มีอัปเดตเป็นเวลานานนับเดือน แถมในไอจีของหนุ่มแดนเอง ก็ห่างหายจากการโพสต์ไปร่วมเดือนเช่นกัน

ล่าสุดแพทตี้ ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกหลังเป็นข่าว โดยเธอบอกว่า ความรักครั้งนี้ของเธอปกติดี ตอนที่มีข่าวยังไม่ได้คุยกัน สำหรับข่าวที่เกิดขึ้นมีคนอื่นส่งมาให้ดูและถามว่าเลิกกันจริงรึป่าว เราเลยรู้ว่ามีข่าวออกไป

ส่วนพี่แดนนั้นตอนนี้ยุ่งๆ เกี่ยวกับเรื่องทำหนัง บวกกับโควิดด้วยทำให้ไม่ได้เจอกัน แต่ยังคุยกันปกติ ช่วงนี่้พี่แดนทำงานหนักจริงๆ ซึ่งในตอนนี้เราใช้ชีวิตปกติ เราไม่ได้ออกจากบ้านถ่ายรูป และไม่ได้มีโอกาสโพสต์ภาพลงอินสตราแกรมเท่าไหร่

ย้ำอีกครั้งว่าความรักปกติดี ขอบคุณทุกคนที่ถามถึง ตอนนี้เราใช้ชีวิตปกติ สุดท้ายแล้วความรักอยู่ที่เราทั้งคู่ว่าจะพากันเดินต่อไปมั้ย ส่วนเรื่องโฆษณาหากเลิกกัน ไม่รู้จะมีผลกระทบมั้ย เรื่องแต่งงานอาจจะยังไม่ใช่เร็วๆ นี้

ทุกวันนี้ถ้าเป็นเรื่องการปรับตัวยังต้องมีเรื่อยๆ เพราะต่างคนต่างเกิดมา ต้องเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ สำหรับวันวาเลนไทน์ ต้องนัดกันอีกครั้ง เจอล่าสุดเมื่อปีที่แล้ว ถ้าพี่แดนคุกเข่าขอแต่งงานคงยังไม่ใช่เวลานี้ งานนี้ชาวเน็ตไม่วายเข้ามาจับผิดแพทตี้ขณะที่กำลังสัมภาษณ์กันอย่างมากมายว่า

เหมือนน้องจะร้องไห้ , เลิกกันแน่เลย ดูแพตไม่ค่อยร่าเริง , เรารู้สึกว่ามันออกมาแบ่งรับแบ่งสู้อ่ะ เชียร์น้องแพตตี้พี่แดนเสมอนะ , ถ้าไม่เลิกก็มาคู่กันละ คงออกมาแย่งตั้งนานแล้ว ไม่ปล่อยเวลาให้คนสงสัยนาน , ดูจากทรงที่พูดแล้วน่าจะเลิกนะ

โดนจับผิดทำไมเหมือนจะร้องไห้

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain , pattieung

เรียบเรียงโดย:chuydaily