กุมภาพันธ์ 1, 2023

แต้ว โพสต์อวดลุคแต่งหน้าใหม่ ไฮโซณัย รีบคอมเมนต์ทันที

สำหรับคู่รักนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา กำลังอินเลิฟหนักมากเลยช่วงนี้ ช่วงวาเลนไทน์ก็ไม่รู้จะทวีคูณความหวานเพิ่มแค่ไหน ถือว่าเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งเปิดตัวคบกันไปหมาดๆ

แต่หวานกันหนักมาก จนหลายๆคนอิจฉาสุดๆโดยเฉพาะเพื่อนๆที่แห่แซวในความหวานของทั้งคู่กันอยู่ตลอด ขนาดช่วงที่ สาวแต้ว ต้องกักตัว 14 วันเพื่อเฝ้าดูอาการการติดเชื้อของโควิด-19 ไฮโซณัย ก็มักจะไปหา สาวแต้ว หน้าบ้านอยู่ตลอด

แถมยังเอาพวกของกินไปให้อีกด้วย บอกเลยว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักและหวานมากค่า หวานกันจนแฟนๆลุ้นข่าวดีของทั้งคู่กันเลยนะเนี่ยแต่ก็คงจะอีกสักพักใหญ่เลยทีเดียวที่ทั้งคู่จะจูงมือเข้าประตูวิวาห์กันเพราะเพิ่งคบหาดูใจกันได้ไม่นานเท่าไหร่

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวแต้ว ได้ออกมาเผยภาพตัวเองในลุคสวยแซ่บเผ็ดเวอร์ สีปากแดงแรงฤทธิ์ฟาดแบบเจ็บๆเลยค่าทุกคน พร้อมระบุข้อความว่า” Blink at heart🖤 Thank you @pepsithai

@woodytalk for having me with you guys in #PepsiSummerVirtualShow #PepsiXBlackpink ” ซึ่งงานนี้ก็ทำให้ ไฮโซณัย ถึงกับต้องรีบเข้ามาคอมเมนต์ทันทีเลยทีเดียวเป็นอิโมจิรูปหัวใจสามดวง

คงจะชอบลุคนี้ของหวานใจมากๆแน่นอนเลยใช่ไหม แต่ไม่ว่า สาวแต้ว เธอจะมาในลุคไหนก็สวยมากอยู่แล้วแต่ลุคแซ่บๆแบบนี้หลายๆคนไม่ค่อยได้เห็นกันสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ที่เห็นจะเป็นลุคสาวใสๆแบ๊วๆ

แซ่บมากแม่

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily