กันยายน 24, 2023

น้องใยไหม โตเป็นสาวแล้ว น่ารักมาก

เป็นนางแบบและนักแสดงที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ น้องใยไหม ชินารดี ได้เริ่มเข้าวงการจากการประกวด M&C Baby Contest 2008 คว้ารางวัลชนะเลิศ และรางวัลชนะเลิศ หนูน้อย ALACTA 2008

และโฆษณา Babi Mild ต่อจากนั้นน้องใยไหม ก็ได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในละครเรื่อง “ลิขิตเสน่หา” ในบท ไข่ตุ๋น นอกจากนี้ผลงานละครที่โดดเด่นอยู่หลายเรื่อง ทั้ง สื่อรักสัมผัสหัวใจ , บาปรักทะเลฝัน , วาสนารัก

เรียกได้ว่าน้องใยไหมมีประสบการณ์ในวงการบันเทิงไม่น้อยเลยนะคะ เพราะเจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก จนตอนนี้มีชื่อเสียงโด่งดัง มีผลงานมากมาย แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด น้องใยไหมอายุ 15 ปีแล้ว แถมยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ซึ่งนอกจากน้องใยไหมจะเป็นนางแบบ นักแสดงแล้ว เธอยังเป็นหนึ่งในศิลปิน Girl Group วง Milky Way อีกด้วยค่าาา

และถ้าใครติดตามไอจีของน้องใยไหม จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาเผยความน่ารักให้แฟนๆ ได้ใจละลายอยู่เป็นประจำ เพราะแต่ภาพที่น้องใยไหมออกมาโพสต์สวยมากจริงๆ แถมยังสดใสมากๆ อีกด้วย

จนสามารถเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ต้องบอกเลยว่านอกจากฝีมือการแสดงของเจ้าตัวจะไม่น้อยหน้าคนอื่นแล้ว เรื่องความสวยของน้องใยไหมก็ไม่เป็นรองใครเลยค่ะ

ยิ่งโตยิ่งสวยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:yaimai_and_mom

เรียบเรียงโดย:chuydaily