มกราคม 27, 2023

เผยภาพเด็กน้อยถ่ายรูปคู่ แพนเค้ก ในอดีต

ต้องบอกเลยว่าเป็นอดีตนางเอกสาวเบอร์ต้นๆแห่งวิกหมอชิตเลยก็ว่าได้ สำหรับ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และ โบว์ เมลดา สุศรี ซึ่งตอนนี้ สาวแพนเค้ก เธอได้ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลังจากที่เป็นนักแสดงอิสระ

ก็มีผลงานหลากหลายออกมาให้แฟนได้ติดตามกันแต่ช่วงหลังๆมา่นี้ดูเธอง่ายๆไป ส่วนสาวโบว์นั้น หลังจากหมดสัญญากับทางช่อง 7 ก็ได้เซ็นสัญญากับช่อง 3 เธอกำลังจะมีผลงานละครใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันโดยเธอได้เล่นประกบคู่กับพระเอกหนุ่มสุดฮอตแห่งยุค

เรียกได้ว่าเป็นสองนางเอกสาวที่ฮอตสุดๆแม้จะวัยแต่งกัน โดยก่อนหน้านี้มีเพจดังเฟซบุ๊ก มนุษย์ตุ๊ด ได้ออกมาเผยภาพเด็กน้อยคนหนึ่งที่ถ่ายรูปคู่กับ สาวแพนเค้ก จากเด็กน้อยในวันนั้นสู่นางเอกสาวมาแรงแห่งยุคนั่นก็คือ สาวโบว์ เองค่า

บอกเลยว่าเวลาผ่านไปไวมากจริงเพราะเผลอแป๊บเดียวเองเด็กน้อยที่ยืนเคียงข้างถ่ายรูปด้วยโตเป็นสาวสวยไปซะแล้ว แถมปัจจุบันยังกลายเป็นนางเอกสาวสุดฮอตอีกด้วย โดยเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้เผยภาพลงโซเซียล

พร้อมระบุข้อความว่า จากเด็กน้อยที่ถ่ายรูปคู่พี่”แพนเค้ก” เมื่อเกือบ10ปีที่แล้วใครจะคิดว่า วันหนึ่งเด็กน้อยคนนี้จะได้เข้าวงการและได้ร่วมงานกับพี่แพนและที่สำคัญตอนนี้เด็กน้อยคนนี้คือนางเอกที่มาแรง

และน่าจับตามองมากที่สุดอีกคนของวงการ”โบว์ เมลดา”#มนุษย์ตุ๊ดรายงานกดติดตามIG ที่ –;–;https://www.instagram.com/tootsie_enews#ขออนุญาตเจ้าของภาพนะคะ 🙏🙏❤ ” ก็ไม่รู้ว่าแฟนๆจะมีโอกาสได้เห็นผลงานคู่บ้างไหม

นางเอกสาวสุดฮอต

ขอบคุณข้อมูล : มนุษย์ตุ๊ด , khemanito , bow_maylada

เรียบเรียงโดย:chuydaily