กุมภาพันธ์ 2, 2023

ญาญ่า เผยลุคสาวผมสั้น อย่างกับอายุ 14

เป็นดาราสาวสวยที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็เป็นที่สนใจของเเฟนคลับอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง เเถมเเต่ละเรื่องยังโกยเรตติ้งไปได้อย่างถล่มทลาย ซึ่งฝีมือในการเเสดงละครของสาวญาญ่าเเต่ละเรื่อง

ก็ต้องบอกเลยว่าพัฒนามากยิ่งขึ้นทุกวัน พร้อมทั้งยังมีงานอีเว้นต์ ถ่ายเเบบ พรีเซนเตอร์เข้ามารัวๆ เเละถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะโด่งดังเเละมีชื่อเสียงจนเป็นที่รู้จัก เเต่สาวญาญ่านั้นก็ไม่เคยมองข้ามการช่วยเหลือสังคม

โดยเจ้าตัวมักจะเดินทางไปยังโรงเรียนในถิ่นทุรกันดารเพื่อช่วยเหลือเด็กๆที่ด้อยโอกาสทางการศึกษา ที่อำเภอเเม่เรียง จังหวัดเเม่ฮ่องสอน พร้อมกับพาเด็กๆทำกิจกรรมสนุกๆอีกมากมาย

เป็นนางเอกทั้งในจอเเละนอกจอจริงๆค่า เเต่นอกเหนือจากงานเเล้ว ความรักของสาวญาญ่าเเละหวานใจอย่างหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะนั้น ก็ยังสวีทหวานสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลอะไรก็ตาม ทั้งคู่ก็ตัวติดกันตลอดเลยค่า

ล่าสุด สาวญาญ่าได้ออกมาอวดลุคใหม่ใส่ชุดสีเเดงเเหวกอกลึก มาอวยพรในเทศกาลตรุษจีน เเต่สิ่งที่ทำเอาสะดุดตาไปมากกว่าชุดก็คงจะเป็นทรงผมสั้นของสาวญาญ่าที่ทำให้เจ้าตัวดูสวยโด่ดเด่นมากยิ่งขึ้น

เเถมลุคนี้ยังทำให้สาวญาญ่านั้นดูสวยเด็กลงมากๆ เห็นลุคผมยาวน่ารักมานาน พอมาเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นก็ดูไม่ชินตาเลยค่า เเต่ต้องบอกเลยว่าสาวญาญ่านั้นดูน่ารักขึ้นมากๆเหมือน 14 อีกครั้งเลย

สวยสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:watsonsth

เรียบเรียงโดย:chuydaily