กุมภาพันธ์ 1, 2023

โพสต์ล่าสุด กาละแมร์ หลังประกาศถอนตัวพิธีกร

โดนวิจารณ์หนัก สำหรับพิธีกรชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ กรณีโฆษณาสินค้าอวดอ้างสรรพคุณเกิดจริง จนทำให้ถูกสำนักงานคณะกรรมการอาการและยา (อย.) ยื่นฟ้องดำเนินคดี และทำให้งานนี้ กาละแมร์ ทนแรงกดดันจากสังคมไม่ไหวต้องออกมาประกาศยุติบทบาทการเป็นพิธีกรที่ทำมา 24 ปี ออกทุกรายการที่ตัวเองทำ

โดยระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า” แมร์ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อัพเดทสถานการณ์ต่างๆ ให้ทุกคนได้ทราบนะคะโดยล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา แมร์ได้เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาเรียบร้อยแล้ว และทุกอย่างกำลังดำเนินไปตามขั้นตอนของกฏหมายค่ะ ซึ่งหากมีความคืบหน้าใดๆ จะมีการให้ข้อมูลแก่ทุกคนอีกครั้งนะคะ

และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แมร์อยากขอโทษทุกคนกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจากความบกพร่องและผิดพลาดของแมร์ ซึ่งแมร์ขอน้อมรับคำตำหนิและคำตักเตือนจากทุกท่านค่ะ และจะนำไปปรับปรุงตัวเองและการทำงานต่อไป โดยจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกค่ะ

และเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมจากสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ นอกเหนือจากกระบวนการทางกฏหมายต่างๆ แมร์ได้ตัดสินใจยุติบทบาทการทำหน้าที่พิธีกรในทุกรายการ คือ รายการ 3แซ่บ และรายการ Take Me Out Thailand ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แมร์ขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านที่ให้โอกาสและความเมตตากับแมร์มาโดยตลอด ขอบคุณเพื่อนร่วมงาน ทีมงานทุกคน กราบขอบพระคุณผู้ชมทุกๆท่าน ที่ให้โอกาสและติดตามผลงานของแมร์มาตลอด 24 ปีที่ผ่านมา”

ล่าสุดวันที่ 12 ก.พ. 64 กาละแมร์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านไอจีสตอรี่ พร้อมโพสต์ภาพข้อความ ระบุว่า” ขอบคุณกำลังใจ ความรัก ความห่วงใยที่ส่งมาให้ แมร์ นะคะ มันมีค่ากับ แมร์ มากค่ะ สัญญาว่า ไม่หายไปไหน และจะมอบความสุข รอยยิ้ม กำลังใจให้เสมอ อีกไม่นาน ” รอติดตามกันนะทุกคนเชื่อว่าหลายๆคนต้องให้โอกาสเสมอ

สู้ๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:kalamare

เรียบเรียงโดย:chuydaily