กุมภาพันธ์ 4, 2023

เจ้าบ่าว โพสต์รีวิวงานแต่ง ไม่มีรถเก๋งมีแค่เวฟคันเก่า แห่ขันหมาก และแหวนทองที่หยอดกระปุกวันละ 20

เรียกได้ว่าการแต่งงานเป็นเรื่องที่ผู้หญิงหลายๆ คนนั้นใฝ่ฝัน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีงานใหญ่โต แต่ก็พร้อมที่จะสร้างไปด้วยกันอย่างเช่นเรื่องราว ที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีเฟชบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า “บอลพาเที่ยว Backpacker Ball” ออกมาโพสต์รูปพร้อมกับเล่าถึงเรื่องราวงานแต่งของเขาให้ใครหลายๆ คนได้อ่าน

โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า “#งานแต่งบอลไม่มีไม่มีรถเก๋งแอร์เย็นแห่ขันหมากอย่างใครเขา มีแค่รถเวฟท่อดังคันเก่า ๆไม่มีปัญญาชื้อแหวนเพชรมาหมั้นหมาย มีแต่แหวนทองที่หยอดกระปุกวันละ 20 สมัยทำงานอยู่ออฟฟิศเก่าไม่มีชุดหรูให้เจ้าสาวแต่งสวยแบบทั่วไป มีแต่ชุดจากตลาดลดราคา 300 บาท กับเสื้อเจ้าบ่าวที่ชื้อในโลตัสแบบเรียบง่ายไม่มีปัญญาจ้างช่างแต่งหน้าราคาหลายพัน”

“แต่มีน้องสาวกับเครื่องสำอางค์ที่ยืมมาจ่ายไป 200 บาทไม่มีห้องหอหรูๆ อยู่ในโรงแรม 5 ดาว มีแต่ที่นั่งไม้ไว้รับแขกมาปูนอนในห้องหอของเราไม่มีตังส์จะจ้างออแกไนท์จ่ายหลักหมื่น แต่ก็มีน้าสาวเอากระดาษตัดแปะเป็นดอกไม้ประดับงานไม่มีนายกรัฐมนตรีมาเปิดงาน แต่มีญาติสนิทและเพื่อนฝูงที่มาร่วมเป็นศักขีพยานและนี่คืองานแต่งของเรา…งานแต่งของเรา…งานแต่งที่เริ่มต้นด้วยความเรียบง่าย ไม่วุ่นวายสร้างภาระค่าใช้จ่ายและนี่คืองานแต่งของเรา งานแต่งของเรา งานแต่งที่เราไม่มีเงินมากมายแต่มีทั้งความรักและความอบอุ่นใจมหาศาล…และนี่คืองานแต่งของเรา”

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล:บอลพาเที่ยว Backpacker Ball

เรียบเรียงโดย:chuydaily