กุมภาพันธ์ 8, 2023

เนย โชติกา เผยความน่ารัก น้องลลิน ในชุดกี่เพ้า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่าาา สำหรับครอบครัวนางร้ายหน้าสวยอย่าง เนย โชติกา และสามีหนุ่มหล่อ อาร์ม จันทร์สิริ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุข

ด้วยกันแล้ว 2 คนอย่าง น้องอคิณ และ น้องลลิณ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า โดยเฉพาะลูกสาวคนเล็ก ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว ด้วยความที่น้องลลิณมีหน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดู

ทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก แถมทุกๆ ครั้งที่สาวเนยออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด ในช่วงวันตรุษจีน แม่เนยไม่พลาดที่จะจับลูกสาว น้องลลิณ แต่งตัวให้เข้ากับเทศกาล เป็นอาหมวย ใส่ชุดกี่เพ้าสวยๆ ให้ลูกสาว พร้อมกับใส่วิคผมยาวๆ ให้ โดยแม่เนยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ก็หมวยนี่คะ #lalin🌝 #10m8d”

ต้องบอกเลยว่าน้องลลิณในลุคนี้น่ารักละมุนมาก ทำเอาคนดังในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปากว่า น่ารักกกก มากกกกกก , ยืนรอรับอังเปาสวยๆ ค่ะ 😍 , ตุ๊กตาาามากก , อ้ายยยยยน่ารักมากค่าาา ,

น่าเอ็นดูมากเลยลูก❤️❤️ , จิ้มลิ้มเชียว ลลิณ ลูกกกกก❤️❤️❤️ , งุ้ยย น่าเอ็นดูวมากกกก😍😍 , ลลิณณณ ลู้กกกกก น่ารักกกกก😍😍 , มายก๊อดด โซคิ้วท์เบบี๋😍 ช่างน่ารักน่าเอ็นดูจรองๆ เลยนะคะ อาหมวยน้อย

อาหมวยน้อยน่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika

เรียบเรียงโดย:chuydaily