กันยายน 26, 2023

อนันต์ ไมค์ทองคำ ซื้อรถป้ายแดงคันใหม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจแม่ยกไปแล้วเรียบร้อย สำหรับ นัน อนันต์ อาศัยไพรพนา หรือ อนันต์ ไมค์ทองคำ เด็กหนุ่มชาวดอยจากชนเผ่ากระเหรี่ยงปกาเกอะญอ จังหวัดตาก ฉายาหนุ่มน้อยจากป่าใหญ่ ผู้หลงรักในเสียงเพลง

เอาชนะใจคนไทยทั่งประเทศจนคว้าแชมป์ไมค์ทองคำ 6 ไปครองได้ จากเด็กหนุ่มบ้านตอนนี้กลายเป็นนักร้องซุปตาร์ขวัญใจมหาชนแล้ว หลังจากที่เขาประกวดเสร็จได้รับรางวัลก็มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆได้รับชมกัน

หลายต่อหลายเพลงเลยทีเดียวค่าบอกเลยว่าเพราะๆทั้งนั้นเลยจริงๆ ซึ่งปัจจุบันต้องบอกเลยว่า หนุ่มอนันต์ มีพร้อมทุกอย่างทั้งบ้าน ทั้งรถ เป็นของตัวเอง แถมก่อนหน้านี้เขายังได้สร้างบ้านหลังใหม่ให้กับพี่ชายของเขาด้วย

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มคนหนึ่งที่กตัญญูสุดๆ ก็เป็นเพราะแบบนี้ไงก็มีแฟนคลับและแม่ยกคอยติดตามและสนับสนุนอยู่ตลอด ล่าสุด หนุ่มอนันต์ ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับตัวเองรีบเทศกาลวันตรุษจีนเป็นรถเก๋งคนใหม่ป้ายแดง

พร้อมระบุข้อความว่า” พระในบ้านเจิมรถให้ครับ เพื่อเป็นสิริมงคล ให้ขับขี่ปลอดภัย สาธุ ๆ ขอบคุณทุกๆความรักครับ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ” เห็นแบบนี้ต้องบอกเลยว่า หนุ่มอนันต์ บูชาคุณพ่อคุณแม่

เหนือสิ่งอื่นใดยกให้เป็นพระในบ้านเลยทีเดียว คนแบบนี้แหละทำอะไรก็ต้องได้ดีและเจริญยิ่งๆขึ้นไป ซึ่งหลังจากที่ หนุ่มอนันต์ ได้โพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กส่วนตัวก็มีแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ยินดีกันเพียบเลยทีเดียว

คุณพ่อคุณแม่เจิมให้เพื่อความสิริมงคล

ขอบคุณข้อมูล:นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ

เรียบเรียงโดย:chuydaily