มกราคม 27, 2023

กระแต ควงสามี ดินเนอร์ฉลองรัก 10 ปี

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 2 ไปแล้วค่าาา สำหรับหนุ่ม หลุยส์ อาทิตย์ และภรรยาสาวคนสวย กระแต ศุภักษร ซึ่งทั้งมี น้องเจ้าขา และ น้องเจ้าคุณ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัว

ซึ่งครอบครัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ เลยค่ะ เพราะมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะพาลูกๆ ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจอยู่เสมอค่าาา

และถึงแม้ว่าทั้งคู่จะแต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาหลายปีแล้ว แต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่จะทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาบรรดาคนโสดและบรรดาแฟนคลับอิจฉาจาร้อนตลอด

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ยังเติมความหวานให้กันไม่หยุด เมื่อกระแต-หลุยส์ ควงกันไปดินเนอร์หวานฉ่ำ เพื่อฉลองรักท่ามกลางบรรยากาสุดโรแมนติก ซึ่งปีนี้เข้าปีที่ 10 แล้ว ที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตเป็นสามีภรรยากัน แถมยังเป็นฉลองวันแห่งความรัก

อย่างวันวาเลนไทน์ล่วงหน้าอีกด้วยค่ะ งานนี้หนุ่มหลุยส์เลยไม่พลาดที่จะหอบช่อดอกไม้มาเอาใจภรรยา โดยกระแตได้ออกมาเผยคลิปสุดอบอุ่น พร้อมระบุแคปชั่นว่า “Happy 10th Valentine kap #ktlzinthemood @luizasp”

หลังจากนั้นสาวกระแตก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของสามีอีก พร้อมกับระบุแคปชั่นชมสามีว่า “หล่อกว่า Park Seo Joon ก็วันนี้นี่แหละ 🤣😘❤️ #ktlzinthemood @luizasp” แหม่ๆ งานนี้หวานกันไม่เกรงใจคนโสดเลยนะคะ

ควงกันดินเนอร์ฉลองรัก 10 ปี

ขอบคุณข้อมูล:iamkratae , bn_sj2013

เรียบเรียงโดย:chuydaily