กุมภาพันธ์ 1, 2023

ซาร่า ตอบสัมพันธ์ เต้ย ขอโทษเเพท ทำเข้าใจผิด

ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างพากันตกใจกันอยู่ไม่น้อย เมื่อหนุ่มเต้ย ธโนทัย เเฟนหนุ่มของสาวซาร่า นลิน ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเศร้าถูกฝ่ายหญิงบอกเลิก หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 14 ปี พร้อมทั้งทางฝ่ายหญิงยังออกมาโพสต์ข้อความว่า ” “ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ซาร่าสบายดี เศร้าบ้าง “เป็นธรรมดา” ขอบคุณมาก🙏🤍ทุกคนมีหลายล้านเหตุผล

เมื่อเราลดความยึดติดในตัวตน เราจึงได้เรียนรู้จากเหตุการณ์นี้ เราได้สื่อสารกันแบบผู้ใหญ่ ความคิดเรา การกระทำเราเกิดขึ้นไปแล้ว เจ็บปวดมากทั้ง2ฝ่าย ณ วันนี้เราถอยความสัมพันธ์เพื่อมองภาพกว้างขึ้นระยะห่างทำให้เห็นความหมาย วันที่เราเข้าใจชีวิต และศรัทธาในความรัก เส้นทางต่อไปก็อยู่ที่เรา

ตอนนี้เราอาจจะไปคนละเส้นทาง แต่วันนึงเราอาจจะมาบรรจบกันใหม่ อย่างน้อยไม่ว่าทุกความสัมพันธ์จะเป็นยังไงเราจะภูมิใจที่เราได้เรียนรู้จากความเจ็บปวดนี้ ไม่เสียเปล่า…#เลือนลางแต่ชัดเจน #ให้เวลาพิสูจน์ #อยู่ที่เรา #ให้เวลาปรับความเข้าใจ #ช่วงนี้ต่างคนต่างทำงาน #เป็นกำลังใจให้กัน #ความรัก”

เเต่หลังจากนั้นทางฝ่ายชายกลับออกมาโพสต์ข้อความเหมือนกับกำลังเดินหน้าง้อฝ่ายหญิง จนทำเอาหลายคนต่างพากันงงไปตามๆกันว่าสรุปเเล้วคู่นี้เลิกกันจริงหรือไม่ หรือเพียงเเค่ลดสถานะเหลือเเค่เพื่อนกันเเน่

เเละเมื่อวานนี้ ทางด้านสาวเเพท นปภา เพื่อนสนิทของสาวซาร่า ได้ออกมาเผยถึงประเด็นนี้ว่า “ได้ถามซาร่าว่าสรุปเเล้วเลิกหรือไม่เลิก ซาร่าก็ตอบเองเลยว่าไม่เลิก คุยกันเเล้วเพราะฉะนั้นเรื่องเลิกตัดออกไปเลยไม่เกี่ยวไม่เลิกเเล้วให้นักข่าวทุกสำนักไปเขียนใหม่ว่าไม่เลิก”

ล่าสุด ซาร่า ได้ออกมาเคลียร์กับเรื่องที่ทำให้หลายคนสับสนเเละเข้าใจผิดในความสัมพันธ์ว่า “ก่อนอื่นต้องขอโทษเพื่อนเเพทก่อน เพราะว่าเป็นการพูดที่ทำให้เข้าใจผิด หนูก็พูดไปว่าหนูไม่ได้พูดถึงคำว่าเลิกไป เเต่คำว่าขอเป็นเพื่อนทำให้เเพทเข้าใจว่าไม่ได้เลิกกัน จริงๆคำนั้นหนูก็รู้สึกว่าเป็นคำที่เเปลว่าเลิกนั่นเเหละ เเต่มันเจ็บปวดกว่าเเค่นั้นเอง ถ้าทำให้เข้าใจผิดก็ฝากขอโทษเพื่อนเเพทด้วย

ได้คุยกันเเล้วขอโทษกับเพื่อนเเล้ว ทั้งบุ๊คโกะ ด้วยนะคะ ณ ตอนนี้ทุกคนงง ว่าความสัมพันธ์ของหนูกับเต้ยเป็นยังไงกันเเน่ ขอพูดจากปากหนูเองเเล้วกัน ไหนๆก็เป็นคนเริ่มก็ขอเป็นคนจบเลยเเล้วกันความสัมพันธ์ของหนูกับเต้ย ณ ตอนนี้มันเหมือนกับเชือกที่มันดึงจนตึงมากๆ ถ้าเกิดดึงต่อไปยังไงมันก็ขาด

ก็เลยตัดสินใจขอหย่อนมันหน่อยจะได้เป็นการพักหายใจหายคอด้วย หนูไม่อยากให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้สึกเดือดร้อน เเพทก็มาขอโทษนะ เป็นสิ่งที่หนูผิดเองที่หนูไม่เคลียร์ว่ามันคือคำว่าเลิก มันเหมือนไม่กล้าใช้หนูไม่ได้ใช้คำว่าเลิก ใช้คำว่าขอเป็นเพื่อนก่อน ”

ขอบคุณข้อมูล:tnn