กุมภาพันธ์ 1, 2023

แตงโม ตอบคอมเมนต์ชาวเน็ต

เป็นนักแสดงสาวมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว แตงโม ภัทรธิดา ซึ่งต้องบอกเลยว่ายิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ อย่างก่อนหน้านี้เจ้าตัวไปทำจมูกมาใหม่ ดูสวยพุ่งเข้ากับใบหน้าของเจ้าตัวมากๆ

ล่าสุด สาวแตงโมได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในลุคของอาหมวย ในช่วงเทศกาลตรุษจีน พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “🧧 ท่าเยอะ!! #BabyEater” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลคืกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

ชมสาวแตงโมกันอย่างไม่ขาดปาก แต่งานนี้ก็ไม่วายที่จะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์จมูกของสาวแตงโมว่า “เอาตรงๆอย่าโกรธกันน๊าา จมูกไม่โออ่ะ😍” และ “ใช่ค่ะเมื่อก่อนสวยกว่านี้นะ ตอนนี้ไม่โองะ” ทางด้านของสาวแตงโตเอง

ก็ไม่รอช้าที่จะเข้ามาตอบกลับ ชาวเน็ตได้เจ็บจี๊ดว่า “ไปตามดูคนอื่นเลยค่ะ เชิญ!!!!!” , ” ยังไม่หายค่ะ” ซึ่งงานนี้แฟนคลับของสาวแตงโมก็เข้ามาคอมมเมนต์ฟาดชาวเน็ตที่วิจารณ์จมูกสาวแตงโมกันอย่างมากมายว่า

👏🏻 ใช่จะ ไปตามดูคนอื่นเลยจะ #หน้าก็หน้าเขา เนอะพี่โมเนอะ👏🏻💕 , หากมีมารยาทด้วยนะจ๊ะ..ที่มาต่อว่าคนอื่นแบบนี้,ตัวเองสวยมากหรอ?? , หัดมีมารยาทในพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่นบ้างนะคะ อย่าหาว่าสอนเลยค่ะ ,

แค่เราลดความเสือxลง จมูกของคนอื่นก็จะไม่ใช่ปัญหาของเราอีกต่อไปค่ะ 🤔 แหม่ๆ งานนี้โดนฟาดไม่ยั้งเลยนะคะ ต้องบอกเลยว่าสาวแตงโมตอบกลับชาวเน็ตได้เจ็บจี๊ดจริงๆ จ้า ดูเหมือนว่างานนี้จะเล่นผิดคนซะแล้ว

ฟาดกลับ หลังโดนวิจารณ์จมูก

ขอบคุณข้อมูล:melonp.official

เรียบเรียงโดย:chuydaily