กุมภาพันธ์ 1, 2023

เเฟนคลับนางเอกบ่น หลังช่อง 7 ดองละครนานถึง 2 ปี

เรียกว่าเเฟนคลับนางเอกสาวสวยอย่างสาวทับทิม อัญรินทร์ ถึงกับออกอาการหัวร้อนน้อยใจสุดๆ หลังจากที่ทางวิกหมอชิตนั้นดองละครทะเลเดือด ของสาวทับทิมมานานกว่า 2 ปี เเถมยังไม่มีวี่เเววว่าจะได้ออนเเอร์ เเถมยังจับละครเรื่องใหม่ ของนางเอกคนดังอย่างสาวมุกดา นรินทรรักษ์ ก็จ่อลงจอเสียบเเทนอีก

โดยชาวเน็ตได้เผยว่า “ทับทิมอัญรินทร์ นางเอกที่ช่อง 7 ไม่เคยให้ความสำคัญหรือเปล่า????เหลืออดเต็มทีขอตั้งกระทู้มั่ง… ละครทับทิมมันเป็นยังไงถึงไม่ออนซักทีปีจะครึ่งแล้ว ทะเลเดือดถ่ายเสร็จปิดกล้องตั้งแต่ปีที่แล้ว พอมีคิวออน…ก็เอาสิงห์สั่งป่าลง ทั้งที่ยังไม่ปิดกล้อง

อ่ะ ได้รอไปต่อก็ได้ สุดท้าย…ไม่ออนติ่งช่องบอกหลุยส์ต่อหลุยส์เลยไม่ได้ …แต่พพต่อพพได้เนอะ อ่ะ รออีกหลังปีใหม่ก็ยังดี …เอ้าทางเสือผ่านมาอีก ได้…รอได้อ๊อฟก็ไม่มีละครออนปีก่อนเห็นใจเหมือนกันอ่ะ ทางเสือผ่านจบจะมีหวังได้ดูทะเลเดือดมั่ง…แต่สุดท้ายก็เอาละครลูกรักที่พึ่งปิดกล้องมาลงต่ออีก

ตกลงจะเอายังไง ไม่คิดจะให้ทับทิมได้มีโอกาสมั่งหรือ ละครจะได้ต่อละครเรตติ้งดีเป็นแรงส่งไม่ได้ใช่ไหมได้ออนไม่ติดเทศกาลหรือชนฟอร์มใหญ่ฟอร์มดีของช่องอื่น…ไม่ได้ใช่ไหม ต่อจากล็อตหน้าติดสงกรานต์นะรู้ยัง

ละครหาย…ถ่ายแล้วดอง แล้วติ่งช่องก็มากด …ว่าทับทิมไม่มีกระแส เอเยนซี่ไม่ซื้อโฆษณา ถถถถถถถถถ…เรตติ้งละครบู๊ ไม่ซื้อ งั้นก็ซื้อบรรดาตัวท็อปไปจ้ะ นั่งดูอยู่นี่แต่ละเรื่องโฆษณานับแล้วอยากจะขำ…ตัวท็อปทั้งน้าน

ทับทิมมีโฆษณารอยัลดี ออกอากาศทางโทรทัศน์หลายช่อง สินค้าก็ไม่ใช่โนเนม …ทับทิมไม่ได้ด้อยอย่างที่บางคนชอบกดนะจ๊ะ เอางี้ถ้าช่องสบายใจก็ออนแต่ละครลูกรักไปเลยยาวๆ… เปิดกล้องเร่งถ่ายกันมา เดี๋ยวจบก็รับใหม่รัวๆ ฟอร์มดีค่ายดีเอาไป

ส่วนคนที่ไม่ใช่ลูกรัก…ถ้าทนไหวก็นั่งรอไปเถอะกว่าจะได้แต่ละเรื่อง…ยิ่งฟอร์มดีค่ายดีพระเอกท็อปยิ่งยาก แฟนคลับก็ฟาดหัวฟาดหางไป ขนาดเหวี่ยงไปเค้ายังเฉย แล้วดูซิมันสมควรโดนป่ะ…แบบนี้อ้อ ล่วงหน้าเผื่อมีติ่งมาบอกให้ทับทิมอิสระ …ก็แน่นอนละ

นาทีนี้อยากให้ทับทิมอิสระยิ่งกว่าอะไรทั้งสิ้น ชั้นหมดอารมณ์ดูละครช่อง 7 หนักมากเวลานี้ ทับทิมออกชั้นจะดีใจมากกกกกกกกกกกกกกกกก”งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเห็นด้วยกันเจ้าของกระทู้กันมากมาย เเต่บางคนกลับอยากให้เจ้าของกระทู้ยอมรับความจริงว่าสาวทับทิมนั้นไม่ได้อยู่ในกระเเสเเล้วด้วย

ขอบคุณข้อมูล:pantip