กุมภาพันธ์ 8, 2023

อั้ม ถ่ายรูปคู่ แม่ไฮโซพก น่ารักมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมากจริงๆ ค่าาา สำหรับคู่ของซุปตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา และหวานใจหนุ่มหล่อ ไฮโซพก ประธานวงศ์ ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำจ้า เรียกได้ว่ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอด ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องธงขาวให้กับทั้งคู่

ล่าสุด ไฮโซพกได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ในวันตรุษจีน ที่สาวอั้มแต่งตัวเป็นสาวหมวยใส่ชุดกี่เพ้าสีแดง และถ่ายภาพร่วมเฟรมกับคุณแม่ไฮโซพก งานนี้ต้องบอกเลยว่าสวยแพ็คคู่เลยค่ะ แถมยังดีต่อใจแฟนคลับเหลือเกิน

โดยไฮโซพกได้ระบแคปชั่นเอาไว้ว่า “แม่ทั้งสอง love u both Na krub #family #love #chinesenewyear2021” แหม่ๆ เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยนะคะ ซึ่งงานนี้แฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวกันอย่างมากมายว่า

มันดีต่อใจมากสำหรับ​ FC ที่ลุ้นความสัมพันธ์ระหว่างคุณพกคุณอั้ม❤️❤️ , คุณ​แม่ของคุณพกกับคุณอั้ม หน้าคล้ายกันเลยค่ะ❤️❤️❤️ , แม่ทูนหัว อิอิ น่าร๊ากกกกคร่า , เหมือนแม่ลูกกันจริงๆเลย หน้าคล้ายกันมากค่ะ , แม่บังเกิดเกล้า กับ แม่ทูลหัว❤️😂

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่แฟนคลับเห็นแล้วดีต่อใจมากๆ เลยนะคะ แถมทั้งสาวอั้มและคุณแม่ของไฮโซพกน่ารักกันมากจริงๆ งานนี้อดที่จะปลื้มใจแทนไฮโซพกไม่ได้เลย เพราะดูเหมือนว่าสาวอั้มและคุณแม่จะเข้ากันได้ดีสุดๆ

เป็นโมเมนต์ที่น่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa , pokphornprapha

เรียบเรียงโดย:chuydaily