กุมภาพันธ์ 2, 2023

หมาก เผย คิมเบอร์ลี่ ชอบบ่นเรื่องอะไรที่สุด

เป็นคู่รักในวงการบันเทิงที่น่ารักเเละมักจะออกมาอวดมุมหวานๆให้ได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มหมาก ปริญ เเละหวานใจอย่างสาวคิมเบอร์ลี่ ที่ช่วงนี้นั้นทั้งคู่ตัวติดกันมากๆ ไม่ว่ามีหนุ่มหมากที่ไหน ก็จะมีสาวคิมตามไปด้วยทุกที่ เเถมในเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมาทั้งคู่ยังร่วมเฉลิมฉลองด้วยกันอีกด้วย

นอกจากจะคอยเป็นกำลังใจเเละเเรงสนับสนุนให้กันเเละกันเเล้ว ทั้งคู่ก็ยังร่วมซื้อที่ดินผืนงามด้วยกันก่อนหน้านี้ จนเพื่อนๆเเละเเฟนคลับหลายคนเเอบเเซวว่าจะเป็นเรือนหอของทั้งคู่กันรึเปล่า

ซึ่งงานนี้สาวคิมก็ไม่ปล่อยให้ทุกคนต้องเข้าใจผิดกันนาน เเละยังออกมาเผยว่าซื้อไว้ทำธุรกิจล้วนๆ เเละไม่ใช่เรือนหออย่างเเน่นอน เพราะถ้าเป็นเรือนหอต้องใหญ่อลังการมากกว่านี้อีกค่า

คอมเฟิร์มมาขนาดนี้เเล้ว ทำเอาเเฟนๆต่างดีใจเก้อเลยค่า เเต่ถึงยังไงทุกคนก็ยังคอยส่งเเรงเชียร์ให้คู่นี้มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเหมือนเดิม เเถมหนุ่มหมากยังให้เเหวนเเทนใจกับสาวคิมไว้เเล้วด้วย

ล่าสุด หนุ่มหมากได้เปิดโอกาสให้เเฟนคลับได้เข้ามาถามถึงเรื่องราวต่างๆของตัวเองในอินสตาเเกรม ซึ่งมีชาวเน็ตคนหนึ่งได้เข้ามาถามว่า “พี่หมากโดนพี่คิมบ่นเรื่องอะไรมากที่สุดคะ”

ซึ่งหนุ่มหมากก็ได้ตอบว่า “ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องกินเยอะ เพราะตนชอบกินมากๆ เเล้วมักจะชวนน้องไปด้วยตลอด น้องก็จะบ่นเพราะไปเเล้ว ก็ต้องมาฟิตออกกำลังกายเอาออก”ถึงจะบ่นหนักเเค่ไหน เเต่พอชวนปุ๊บก็ไปด้วยทุกทีเลยค่า

หวานสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:mark_prin

เรียบเรียงโดย:chuydaily