กุมภาพันธ์ 2, 2023

ภาพล่าสุด เอ็มม่า วรรัตน์ อดีตนางเอกอังกอร์

เป็นอดีตนางเอกที่หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปนาน สำหรับสาวเอ็มม่า วรรัตน์ นักเเสดงสาวในละครเรื่อง อังกอร์ ที่กลายเป็นภาพจำของใครหลายคน ที่นอกจากนางเอกในเรื่องจะสวยเเล้ว เวอร์ชั่นปี 2543 ยังจัดเต็มความบู๊สนั่นจอ ทั้งระเบิดภูเขา เผากระท่อมเเละฉากปิ้งไก่ ที่ถูกพูดถึงจนปัจจุบัน

เเละหากย้อนไปดูการศึกษาของสาวเอ็มม่า เจ้าตัวยังได้รับเกียรตินิยมเหรียญทอง จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ปริญญาโท ศิลปศาสตร์ ยุโรปศึกษา จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และปริญญาโทสาขาปรัชญาจาก มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ สหราชอาณาจักร

เกียรตินิยม และ ปริญญาเอกทางรัฐศาสตร์ที่ มหาวิทยาลัยไฟรบวร์ก ประเทศเยอรมนี นอกจากนี้สาวเอ็มม่ายังคว้าตำเเหน่งมิสไทยแลนด์ยูเคคนแรก จากการเข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูเคประจำปี พ.ศ. 2539 ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษอีกด้วย

เเละในปัจจุบันนั้นสาวเอ็มม่า ได้เลือกไปใช้ชีวิตในต่างประเทศ โดยสาวเอ็มม่าได้ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า ” Emma Masterson”พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวถึงสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศอีกด้วย

ถึงเเม้ว่าจะไม่ได้กลับมาอยู่ในประเทศไทยเเล้ว สาวเอ็มม่านั้นก็ยังคงความสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า ถึงจะอายุเข้าเลข 4 เเล้ว เเต่หุ่นของเจ้าตัวก็ยังคงสวยปังสุดๆ ยิ่งหน้าสดก็ต้องบอกเลยว่าใสปิ๊งเอามากๆ

นี่ถ้าใครไม่รู้ว่าสาวเอ็มม่านั้นอายุเข้าเลข 4 เเล้ว ก็คงจะต้องมีทักผิดทักถูกกันมั้งเเล้วค่า ถึงเวลาจะผ่านไปนาน เเต่สาวเอ็มม่าก็ยังคงเป็นนางเอกในดวงใจของเเฟนคลับมาจนถึงปัจจุบัน เเถมยังเเฮปปี้กับการใช้ชีวิตอีกด้วยค่า

ยังสวยเป๊ะ

เหมือนเดิมเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:Emma Masterson