กุมภาพันธ์ 8, 2023

ลาล่า ฝากถึงครีมดัง ทำผื่นขึ้นเต็มหน้า

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องนักแสดงสาวอารมณ์ดี สำหรับสาว ลาล่า อาร์สยาม ซึ่งเจ้าตัวถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 เต็มๆ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ตัดสินใจขายรถคู่บุญทีึ่เจ้าตัวรักมาก

สู้โควิด ในวันที่ไม่มีงาน งานนี้สร้างความเสียใจให้กับสาวลาล่าเป็นอย่างมาก จนเจ้าตัวนั้นแทบกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่เลยจ้า ทางด้านของแฟนคลับเองก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กับกำลังใจสาวลาล่ากันอย่างมากมายเลยค่ะ

ล่าสุด ดูเหมือนว่ามีเรื่องมาสาวลาล่าได้ปวดหัวอีกแล้ว เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ถึงครีมตัวหนึ่ง ที่โฆษณาว่าดีนักดีหนา สุดท้ายเมื่อเธอลองใช้ผดผื่นขึ้นเต็มหน้า แถมยังแสบไปทั้งหน้าเลยจ้า โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“ครีมตัวนึงโฆษณาว่า ดีนักดีหนา ใช้แล้วผิวขาวใส ไร้ฝ้า กระ ทำไม..?? เมิงบอกไม่หมดว่า ใช้แล้วผดผื่นขึ้นเต็มหน้า ตอนนี้แสบหน้ามาก ผื่นเต็มหน้าเบย😭😭😩😩” งานนี้ดูเหมือนว่าสาวลาล่าจะเสียความรู้สึกไม่ใช่น้อยเลยนะคะ

ทางด้านของบรรดาแฟนคลับเองก็เข้ามาคอมเมนต์สอบถามและแนะนำสาวลาล่ากันอย่างมากมายว่า หาหมอเลยจ้าน้องสาว , แพ้รึป่าวคะ​ พี่ลองใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าก่อนก็ได้ค่ะ​ ต้องพักหน้าก่อนเลยค่ะ , หน้าสวยๆพังหมดพอดีเอื้อย ,

เจ้เอาโยเกิร์ลรถธรรมชาติแช่เย็นๆ แล้วเอามาพอกหน้า เคยลองละ ผดดีขึ้น , ครีมอะไรน้อพี่ลาล่า , พี่ใช้ของอะไรค่ะจะได้ไม่ไปซื้อกลัวๆ แหม่ๆ เรียกได้ว่ากว่าหน้าจะกลับมาเหมือนเดิม คงใช้เวลารักษานานเลยจ้า

จวกครีม โฆษณาเกินจิง

ขอบคุณข้อมูล:lala_bigflower

เรียบเรียงโดย:chuydaily