กุมภาพันธ์ 8, 2023

จ๊ะ-เเจ๊ค ปล่อยซีนหวานคู่ ทำเเฟนคลับถามเเต่งเเน่ใช่มั้ย

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสายฮาที่ทำทุกอย่างได้เพื่อครอบครัวจริงๆค่า สำหรับสาวจ๊ะ อาร์สยาม ที่ทุ่มเททำงานหนักเพื่อให้พ่อเเม่ได้ใช้ชีวิตสุขสบาย เเละด้วยความกตัญญูของสาวจ๊ะ ยังส่งผลให้เจ้าตัวเป็นที่รักเเละเอ็นดูของผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงรวมถึงเเฟนคลับที่คอยสนับสนุนสาวจ๊ะอีกด้วย

เเละถ้าหากพูดถึงเรื่องความรักกับนักร้องหนุ่มเเจ๊ค ธนพลเเล้ว ความหวานของคู่นี้ก็ไม่เเผ่วเลยค่า ถึงจะไม่ค่อยได้ออกมาอวดภาพหวานๆด้วยกันบ่อยนัก เเต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังเเฮปปี้เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

ล่าสุด สาวจ๊ะได้ออกมาเผยภาพที่ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างฮือฮาไปตามๆกัน เมื่อเจ้าตัวได้ใส่ชุดเเต่งงานสวยหวานละมุน พร้อมทั้งทางด้านหวานใจอย่างหนุ่มเเจ๊คยังเเต่งชุดสูทหล่อมาดเท่ จนทำเอาหลายคนเเห่ยินดีกันรัวๆ

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “หมอบอกว่าตับอยู่ข้างไต แต่หัวใจเราอยู่ข้างเธอ ฮิ้ววว 😋วันนี้ 18.00 น. ฝากติดตาม รายการ แจ๊ะ แจ๊ะ ทางช่องยูทูป อีจ๊ะ channel ด้วยนะซิสส์ #วันวาเลนไทน์ #สิบสอง #โธ่น้องกลอย #อีจ๊ะ #คุณแจ๊ค 😉 ”

เเหม่ๆที่ไหนได้ก็เป็นเพียงเเค่ภาพถ่ายรายการเท่านั้นค่า ทำเอาเพื่อนๆในวงการรวมถึงเเฟนคลับต่างเข้ามาเเซวให้คู่นี้เเต่งจริงกันเพียบเลยว่า “แต่งเลยแม่,ใหนๆก็ว่างช่วงโควิดแล้ว แต่งงานเลยค่า🤣,น่ารักค่ะ พรีเวดดิ้งใช่มั้ยคะ ”

มีภาพสวยๆออกมาเเบบนี้เเล้ว เเฟนคลับก็ชักอยากที่จะให้สาวจ๊ะนั้นเเต่งจริงขึ้นมาทันทีเลยค่า เข้ากันได้ดีทุกอย่าง เเถมเวลาอยู่ด้วยกันคู่นี้ก็ฮาสุดๆ งานนี้ก็คงเหลือเเค่หนุ่มเเจ๊คเเล้วค่า ว่าจะออกมาขอสาวจ๊ะเมื่อไหร่

คอมเมนต์เพื่อนๆเเละชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย:chuydaily