กุมภาพันธ์ 1, 2023

จันจิ หวานใจ มาริโอ้ เปลี่ยนลุคใหม่ เป็นสาวผมทอง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว จันจิ จันจิรา หวานใจคนสวยของพระเอกหนุ่มหล่อมากฝีมือ  มาริโอ้ เมาเร่อ ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับคงวามรักครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ถึงแม้ว่าจะมีภาพคู่มาให้แฟนๆ ได้เห็นแต่ทั้งคู่ก็มักจะหยอกล้อกันผ่านทางคอมเมนต์ให้บรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำค่ะ และถ้าใครติดตามสาวจันจิ จะเห็นได้ยิ่งนานวันเจ้าตัวยิ่งทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ

นอกจากฝีมือการแสดงของสาวจันจิจะไม่เป็นรองใครแล้ว ความสวยความแซ่บของเจ้าตัวก็ไม่น้อยหน้าคนอื่นเลยจ้า เพราะทุกครั้งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพในไอจีก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด สาวจันจิก็สร้างความฮืออาให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวนั้นได้เปลี่ยนลุคใหม่ ซึ่งมาในลุคของสาวผมสั้นสีทองสะดุดตา งานนี้เห็นแล้วแทบจำไม่ได้เลยจ้า เพราะเจ้าตัวสวยราวกับตุ๊กตาบาร์บี้เลยค่าาา

ลุคนี้ให้เต็มสิบไม่หักเลย โดยสาวจันจิได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “💖💖💖💖 เป็นฝรั่ง ชื่อ ทูน่า ค่ะ 📷 @mojiratchayaa” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวจันจิกันอย่างไม่ขาดปากว่า

สวยมากเรยค่าพี่จิ , พี่จิส๊วย! แต่งทุกวันเลยพี่ , ลุคนี้คือดี สวยๆ , สวยค่ะลุคนี้ , น่ารักมากกก ชอบมากค่ะ , โอ๊ยยยย สวยไม่ไหว , ลุคนี้ดีมากเลยค่ะ สวยสวยมาก , สวยยยยยมากกกปัง ดูเหมือนว่าลุคนี้ของสาวจันจิจะโดนใจใครหลายๆ คนนะคะ

เต็มสิบไม่หักเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:junji_junp

เรียบเรียงโดย:chuydaily