กันยายน 26, 2023

แต้ว โพสต์อวดลุคแ ซ่บ

เป็นคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังมีข่าวคราวเรื่อยๆด้วย ซึ่งส่วนใหญ่นั้นก็จะเป็นเรื่องความหวานกับแฟนหนุ่มอย่าง ไฮโซณัย ประณัย

เรียกๆได้ว่าตั้งแต่ที่เปิดตัวคบหาดูใจกันก็มักจะมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งแฟนๆนั้นก็ยินดีกับความรักครั้งนี้สุดๆเพราะความรักครั้งนี้สาวแต้วดูมีความสุขและสดใสมาก แถมยังมีคนคอยดูแลและพาไปกินของอร่อยๆด้วย

แต่ก็มีบางคน ย้ำว่าบางคนเท่านั้นนะคะที่ไม่โอเคกับความรักครั้งนี้และมักจะเปรียบเทียบแต้วกับ อดีตแฟนเก่าของไฮโซณัยอย่าง นักแสดงสาววุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ตลอดๆ ก่อนหน้านี้ก็ดราม่าว่าแต้วพยายามเซ็กซี่ หรือแม้กระทั่งแต่งตัวตามวุ้นเส้น

ล่าสุด ตอนที่แต้วออกมาเผยลุคแซ่บในอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นว่า “I’m “really” a good girl @meskmuse” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์พาดพิงถึงวุ้นเส้นอีกครั้งว่า “สวยสู้วุ้นเส้นไม่ได้” งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเลยว่า

มาจังไสนี่ ???????? , รักใครชอบใครก็ไปบอกคนนั้นดีไหมคะ , คุณพี่ยังมารยาทดีสู้คนที่ไม่ได้เรัยนหนังสือบางคนยังไม่ได้เลยนะคะ อันนี้ติเพื่อก่อหรือยังไงเอ่ย?,มารยาทนิดนึงค่ะ? , ไม่มีใครเหมือนใคร ขนาดคุณเองยังสวยสู้แต้วไม่ได้เลย , ขอดูหน้าคุณหน่อยได้ป่าว

งานนี้แต้วไม่ต้องตอบกลับเลยเพราะแฟนๆตอบกลับให้เอง ซึ่งทุกคอมเมนต์นั้นก็จริงสุดๆเลยละค่ะเพราะแต่ละคนก็มีความสวยและสไตล์ที่ไม่เหมือนกันไม่ควรจะต้องเอาไปเปรียบเทียบเลย และควรจะโฟกัสกับปัจจุบันและสิ่งที่ทุกคนเลือกจะดีกว่า

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily