กุมภาพันธ์ 1, 2023

ดีเจต้น เปิดโหวตพิธีกรแทน กาละแมร์

ทำเอาต้องตามหาพิธีกรให้วุ่นเลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้พิธีกรสาว กาละแมร์ พัชรศรี ขอรับผิดชอบต่อสังคมกรณีรีวิวอาหารเสริมด้วยการยุติบทบาทพิธีกรในรายการ 3 แซ่บ และ Take Me Out Thailand เพราะทางผู้จัดและทีมงานต้องหาตัวพิธีกรมาทำหน้าที่แทน

ล่าสุด ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร ก็ได้ออกมาโพสต์ให้ชาวเน็ตช่วยเสนอชื่อพิธีกรที่จะมาทำหน้าที่แทนกาละแมร์ในรายการ Take Me Out Thailand  ด้วยแคปชั่นว่า “คิดไม่ออกช่วยคิดหน่อย เสนอชื่อมาเลย เริ่ม !!!!! #คิดถึงนะพี่ #takemeout 🙏🏻”

ซึ่งคนที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงตำแหน่งนี้ก็มีถึง 2 คนด้วยกันและต้องบอกเลยว่าเสียงเชียร์สูสีมาก นั่นก็คือ นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา และดีเจต้นหอม ศกุนตลา เพราะชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แพท , ต้นหอมจ้าาา❤️ , แพท , ดีเจต้นหอม , ต้นหอม , แพทเลยขอบอก

พี่แพทคะ , ต้นหอมจ้า , แพท ณปภา , แพท ณปภาจ๊ะ กล้าพูดมั่นใจดี😍 , ชมพู่ ก่อนบ่าย😍 , เเม่เเพท คะ , แพทคะทำใด้ทุกอย่าง เรียกได้ว่าชื่อของ แพท และต้นหอมถูกเสนอเข้ามาชิงอย่างสูสีเลย เอาเป็นว่าสุดท้ายแล้วจะเป็นใครก็ต้องมาลุ้นกันค่ะ

สิ่งสำคัญก็คือคิวใครจะว่าง เพราะแพทเองก็มีรายการอยู่หลายตัว ต้นหอมเองก็เช่นกันแถมยังมีงานดีเจอีก เอาเป็นว่าแฟนๆก็ต้องมาลุ้นกันเนอะว่าจะเป็นใครในสองคนนี้หรือเปล่า หรือจะเป็นใครที่หลายคนคิดไม่ถึงแต่ก็อาจจะเหมาะสมกับรายการก็ได้

เชื่อว่าช่วงนี้ทางผู้จัดรายการคงจะวุ่นไม่แพ้กันเพราะไม่ได้มีแค่รายการ take me out แต่รายการ 3 แซ่บก็ต้องหาพิธีกรใหม่เช่นกัน ซึ่งรายการ 3 แซ่บผู้ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงเยอะสุดก็เป็น พี่แอน ทองประสม และแพท ณปภา อีกแล้ว ยังไงก็ขอเอาใจช่วยทุกรายการเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ dj_ton

เรียบเรียงโดย : chuydaily