มกราคม 27, 2023

แอฟ โพสต์แคปชั่น

สำหรับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ คุณแม่ของ น้องปีใหม่ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูกหนึ่งที่ทั้งสวยแถมยังสตรองมากอีกด้วย ซึ่งตอนนี้แฟนๆก็มักจะเห็น สาวแอฟ ทำงานหนักทุกวันเลยทีเดียวเป็นทั้งพิธีกร และเล่นละคร

บอกเลยว่าหน้าที่การงานของ สาวแอฟ กำลังรุ่งมากๆแต่ก็ไม่รู้ว่าเรื่องความรักของ สาวแอฟ ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างเพราะดูเงียบไป ในช่วงวันความรัก วันวาเลนไทน์ปีนี้ก็ไม่รู้ว่า สาวแอฟ จะมีเซอร์ไพรส์เปิดตัวคนรู้ใจหรือเปล่านะเนี่ย

เพราะล่าสุด สาวแอฟ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับเพื่อนสาวคนสนิทที่ทั้งคู่ได้นักดินเนอร์มื้อพิเศษ พร้อมแคปชั่นชวนสงสัยว่า ” Pre Valentine’s dinner ❤️ ทานกันล่วงหน้าก่อนแยกย้ายไปเดท🤭😜 @thanikan_oum ”

ซึ่งงานนี้ก็มีแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์สงสัยกันเพียบเลยทีเดียวค่า มีคความสุขมากๆนะค่ะ คนสวย ขอให้มีความสุขมากๆ ยิ้มบ่อยๆ สวยยยย. รักนะครับ , อยากให้คุณแอฟ เจอความรักครั้งใหม่ที่งดงาม คนที่คู่ควรกับรักของคุณ เปนกลจ ❤️ ให้ค่ะ ,

เอ๊ะ😳อะไรยังงัยกันคะ🔥ใครคะใครไปเดทต่อ😶😘😙 ลงรูปให้ดูหน่อยนะคะ🤗 , คุณแม่ไปเดทกับใครหนอออ 🤭🤗💗 , คุณแม่ก็คงไปเดทกับหนูปีสินะคะ🥰 , ฯลฯ หนุ่มผู้โชคดีคนนั้นเป็นใครกันนะเนี่ย

งานนี้แฟนคลับแอบลุ้นกันหนักมาก สาวแอฟแอบซุ่มเหรอเนี่ย เป็นใครกันน้าอยากรู้มากจริงๆยังไงก็ต้องรอติดตามกันนะคะเดี๋ยวเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนได้ฟังกันอีกที มีเซอร์ไพรส์ในวันวาเลนไทน์ไหม

มีเซอร์ไพรส์หรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily