กุมภาพันธ์ 1, 2023

ดิว อริสรา-แฟนหนุ่ม ฉลองวาเลนไทน์สุดหรู

โชว์หวานแบบไม่มีแผ่วเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงสาวสุดแซ่บอย่าง ดิว อริสรา และแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี เพราะมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ล่าสุด ในวันวาเลนไทน์นี้หนุ่มเซบาสเตียนก็เล่นใหญ่ จัดใหญ่อีกแล้ว

เพราะได้เนรมิตรห้องทานดินเนอร์ให้เต็มไปด้วยดอกไม้ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ที่ถูกแต่งเป็นชื่อของทั้งคู่รวมถึงดอกไม้บนโต๊ะอาหาร งานนี้ดิวก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นไว้ว่า  “𝐒𝐤𝐲 𝐟𝐮𝐥𝐥 𝗼𝐟 𝐬𝐭𝐚𝐫𝐬 𝐚𝐧𝐝 𝐡𝐞 𝐰𝐚𝐬 𝐬𝐭𝐚𝐫𝐢𝐧𝐠 𝐚𝐭 𝐡𝐞𝐫 ☾★#thankyouforputtingasmileonme #everydayisvalentinesday 💖 photo by @aofsod”

งานนี้ก็ทำเพื่อนคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า I’m happy with you ❤️ , ที่สุด! , 💕🌹💐🎂😍💕💞🌹💐 , U deserve it🤟🏻❤️ , หวานมากกค่า น่ารัก❤️,💞💞💞💞💞 , Happy girl 👧 ✨✨✨🤎💐 , โอ๊ย น่ารักมากกกกกกก

🤠👍🏿⚘💐⚘💐🔥🌈❤🌈💘🌈❤🌈🔥💐⚘💐⚘👌🏿🤠 , ❤️ Happy valentine’s Day😍😍 , น่ารักที่สุดในโลกค่ะ😍,น่ารักมากคะ❤️❤️❤️❤️ , ฉันรับได้ทุกอย่าง เบาได้เบา🙏😊😘 , ดูผชเค้ารักน้องดิวมาก อิจฉา🔥

เรียกได้ว่าอลังการงานสร้างสุดๆเลยละค่ะ ไหนจะดอกไม้ที่ถูกจัดเป็นชื่อของทั้งสองคนด้านนอกและดอกไม้บนโต๊ะอาหารอีก เรียกได้ว่าสาวๆคนไหนที่ชื่นชอบดอกไม้เจอแบบนี้ต้องฟินมากๆแน่นอนเลยละค่ะ บอกได้คำเดียวว่าน่ารักสุดๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะอย่างสาว ดิวเองเวลารักใคร คบใครก็เปิดเผยตลอด แถมครั้งนี้ฝ่ายชายเองก็มักจะเป็นคนโชว์ความหวานซะด้วย งานนี้ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของสาวดิวด้วยนะคะ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่แม้ลุคจะดูแซ่บ ดูแรงแต่ก็น่ารักและเป็นกันเองกับแฟนๆมาก ยังไงก็อย่าลืมอัพเดทผลงานใหม่ให้แฟนได้ติดตามกันบ้างนะคะสาวดิวเชื่อว่าตอนนี้แฟนๆหลายคนคงอยากจะเห็นผลงานใหม่ของ ดิวแล้วแหละ

ขอบคุณข้อมูล : @ duearisara

เรียบเรียงโดย : chuydaily