กุมภาพันธ์ 8, 2023

พลอย เฌอมาลย์ ประกาศโสด รับวันวาเลนไทน์

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงสาว พลอย เฌอมาลย์ หรือ ไลลา บุญศักดิ์ และแฟนหนุ่มนอกวงการ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีภาพความหวาน ออกมาให้ได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่บ่อยๆ

แต่ล่าสุด พลอยก็ออกมาประกาศโสดรับวันวาเลนไทน์ เพราะได้ออกมาโพสต์รูปของตัวเองตอนที่กำลังดำน้ำพร้อมแคปชั่นว่า “Happy Valentine’s Day ka!!! #คุณมัมโสด 💗♥️♥️💗♥️💗💗 รัก รัก รัก ทุกคนนนนนน 🥰🥰🥰🥰”

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , นุไม่โสด55555555 แต่นุรักพี่เฌอเหมือนเดิมนาา , Happy Valentine’s Day ka❤️ , แฮปปี้วันวาเลนไทน์ครีบหัวใจสีแดงครับ❤️, รักพี่พลอยนะคะ ❤️❤️ , รักพี่พลอยน้าา❤️

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ รักพลอยคะ , ❤️❤️❤️❤️ , love you every day❤️❤️❤️ , รักพี่พลอยนะ เราจะโสดไปด้วยกัน❤️❤️❤️ , Love u mummy 🥰,Happy Valentine’s Day! ♥ na ka P’@chermarn ,หนูก็รักคุณมัมค้าาาาา 😍

แฟนๆก็เข้ามาส่งกำลังใจให้คุณมัมสนั่นเลยละค่ะ แต่ถึงแม้จะโสดก็ยังมีแฟนๆอีกหลายคนที่รักและติดตามเหมือนเดิม บางคนก็จะขอโสดเป็นเพื่อนคุณมัมเลยนะคะ ไม่รู้เหมือนกันว่าสาเหตุของการเลิกรากนั้นจะเป็นอะไรแต่ก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณมัมด้วย

ก่อนหน้านี้คู่นี้ก็มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ติดตามตลอด แต่เชื่อว่าไม่นานคุณมัมของเราก็คงจะได้เจอกับความรักดีๆอีกครั้งแน่นอนเลยละค่ะ เพราะเป็นคนที่ทั้งสวยทั้งเก่ง เชื่อว่าต้องมีหนุ่มๆอีกเยอะที่อยากจะเข้ามาทำความรู้จักและจับจองหัวใจค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ chermarn

เรียบเรียงโดย : chuydaily