กุมภาพันธ์ 1, 2023

ดีเจเต้ย เปิดใจเรื่อง ซาร่า

เรียกได้ว่ายังคงไม่ยอมแพ้ค่ะ สำหรับ ดีเจเต้ย ธโนทัย อดีตแฟนหนุ่มของนักแสดงสาว ซาร่า นลิน หรือซาร่า เอเอฟ เพราแม้ฝ่ายหญิงจะขอลดความสัมพันธ์แต่เจ้าตัวก็ยังยืนยันว่าจะง้อ ล่าสุด ก็ได้มาเปิดใจผ่านอมรินทร์ทีวีถึงความรักในครั้งนี้จะว่ายังไงอีกบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ซึ่งหนุ่มเต้ยก็ได้เปิดใจว่า……..ตนทำตัวไม่ถูกเลยในวันที่ฝ่ายหญิงขอลดสถานะจากแฟนลงมาเป็นเพื่อน เพราะตนได้คุกเข่าขอแต่งงานไปแล้ว แถมตอนนี้ก็กำลังสร้างเรือนหอมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท รวมถึงดูที่เรียนของลูกไว้แล้วมันเลยทำให้ตนนั้นรู้สึกเคว้งไปหมด

ช่วงหลังๆตั้งแต่ตนขอแต่งงานไปความสัมพันธ์กับซาร่าก็แย่ลงมาก ตนรู้สึกว่าทำอะไรก็ผิดไปหมด ซึ่งหากย้อนเวลากลับไปได้ก็จะไม่ขอแต่งงานดีกว่าเพราะไม่อยากให้ลงเอยแบบนี้ แต่ตนก็เข้าใจเพราะผู้หญิงก็ต้องมีความคาดหวังจากคนที่ตัวเองคบ แล้วตนก็อาจจะไม่ดี แล้วก็ไม่น่ารักพอ ตนอาจจะเผลอมองข้ามอะไรไปบ้างจนกลายเป็นเรื่องสะสมก็ขอยอมรับผิดเอง

และสำหรับเรื่องที่ซาร่าบอกตนไม่ค่อยสนใจนั้นก็อยากจะบอกว่าทั้งชีวิตตนมีเขาคนเดียว ไม่เคยเที่ยวผู้หญิงเลย อีกอย่างตนก็ค่อนข้างจะใส่ใจแฟน 14 ปีที่คบกันมาโทรหาซาร่าทุกวัน แต่อาจจะไม่ได้ดั่งใจเขาตลอดแล้วตนก็ตามใจเขาทุกอย่าง

ตามใจทุกอย่าง ทำให้เขาได้ทุกอย่างในชีวิตนี้ยอมแค่แม่กับซาร่าเท่านั้น ขนาดพี่สาวยังมีปัญหากันเลย ตนจึงเชื่อมั่นว่าตนเป็นผู้ชายที่ดีคนหนึ่ง แล้วก็คิดว่าทำดีที่สุดแล้ว ถ้าให้คะแนนตัวเองในการเป็นแฟนที่ดีก็ถือว่าตัวเองนั้นสอบผ่าน

นอกจากนี้ยังได้เปิดใจอีกว่า ตนจะไม่ยอมแพ้ และจะเดินหน้าง้อเต็มที่ตอนนี้เขาขอเวลาตนก็จะให้เพราะตนยังรักเขาอยู่.. แหม ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เรื่องนี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าจะจบลงยังไงแต่ยังไงก็ขอให้ทั้งสองคนสู้ๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูล :amarintv

เรียบเรียงโดย : chuydaily