ธันวาคม 7, 2022

ใบเตย โพสต์ภาพส่งกำลังใจให้ ดีเจแมน

สำหรับคู่ของคุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม กับ ดีเจแมน พัฒนพล เป็นคู่สามีภรรยาที่ความหวานไม่มีตกเลยทีเดียวทำหลายๆคนอิจฉาตาร้อน ซึ่งทั้งคู่แต่งงานมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนชื่อว่า น้องเวทย์มน กำลังน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

ทั้งคุณพ่อคุณแม่ทั้งรักทั้งหลงลูกสาวคนนี้กันหนักมากๆ ถึงแม้ว่า คุณแม่ใบเตย เธอจะมีลูกแล้วแต่ความแซ่บสุดเซ็กซี่ของเธอไม่มีลดลงไปเลยจริงๆนะเนี่ย นับวันก็มีแต่จะยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆก็ไม่รู้ว่าแซ่บขนาดนี้สามีอย่าง ดีเจแมน

จะแอบมีหึงมีหวงบางไหมเนี่ยซึ่งถ้าใครที่ได้ติดตามในอินสตาแกรมส่วนของสาวใบเตย บอกเลยว่ามีแต่ความแซ่บออกมาให้ได้เห็นกันแบบรัวๆ ล่าสุด สาวใบเตย ปล่อยทีเด็ดรับวาเลนไทน์โพสต์ภาพยั่วคุณสามี ดีเจแมน

พร้อมระบุข้อความว่า” Valentine รักสยิว เชือดสยอง 🔪❤️ @morningglory_byfour #ปีนี้สาไม่อยู่ก็ยั่วไปก่อง😜 #Btmvhouse ” งานนี้ทำ ดีเจแมน รีบเข้ามาคอมเมนต์ทันทีเป็นอิโมจิรูปหน้าร้องไห้กับรูปหัวใจรัวๆ

ซึ่ง สาวใบเตย ก็ได้ตอบกลับว่า ” กำลังใจก่อนไปทำงาน❤️ ” ก่อนที่จะโพสต์อีกเป็นโมเมนต์สุดหวานในวันวาเลนไทน์ พร้อมระบุข้อความว่า”❤️Happy Vday2021 Papaman❤️มา Surprise ก่อนไปทำงานเลย

ขอบคุณนะคะหลัว ปีนี้ช่อใหญ่กว่าทุกปี อยากจะมีเบบี๋อีกคนแน่ๆ😜 @dj_man9999 🌹 @flowerbyair 🎈 @balloon_est . Cr @luxx.c.t_ 📸 ” บอกเลยว่างานนี้ลูกคนที่สองต้องมาแล้วค่าหวานกันหนักมาก

ลูกคนที่สองต้องมาแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย:chuydaily