กุมภาพันธ์ 2, 2023

บุ๋ม โชว์ของขวัญวันวาเลนไทน์

เรียกได้ว่าชีวิตปังทุกด้านจริงๆค่าาาา สำหรับคนบันเทิงสาวอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เพราะพึ่งเปิดตัวหนุ่มคนพิเศษอย่าง ก็อต อธิป อนันทวรรณ หนุ่มนักเพาะกายอิสระ และนักกีฬายิงปืนรณยุทธทีมชาติไทยไปไม่เท่าไหร่ก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้แฟนๆได้อิจฉาตาร้อนกันแล้ว

เพราะล่าสุด บุ๋มก็ได้ออกมาโพสต์โชว์ของขวัญวันวาเลนไทน์สุดพิเศษอย่างโฉนดที่ดิน 1 ไร่ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต พร้อมแคปชั่นว่า “ปีนี้วาเลนไทน์ ไม่ได้ดอกไม้ แต่ได้ที่ดิน ขอบคุณมากนะคะ ❤️” ทำเอาสาวๆร้องกรี๊ดและเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลย

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า จากคนภูเก็ต ยินดีต้อนรับจ้า ที่ดินที่ภูเก็ตจ้า , ปังงงงง , ว้าววววยินดีด้วยค่ะ , กรี้ดดดดด…👏👏👏👏❤️❤️ยินดีด้วยจร้า , ❤️❤️❤️❤️ปังมากแม่ รวยๆ , ยินดีด้วยค่ะคุณบุ๋ม❤️

แม่เหมือนร้องไห้เลย , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , แม่สุดมากกกกคะ น่ารักกก❤️❤️❤️ , ล้านๆดอกเลยแม่ ต้นรักนี้😍❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️ Wow,โห้แม่!!!! ยินดีด้วยนะคะ ❤️❤️❤️ ดีกว่าดอกไม้เยอะคร่าาา😍😍😍

งานนี้สาวๆหลายคนก็บอกเลยว่าได้แบบนี้ดีกว่าดอกไม้เยอะเลยละค่ะ เพราะสิ่งนี้จะเป็นของเราไปตลอดและสามารถต่อยอดหรือทำประโยชน์ได้ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของแม่บุ๋มด้วยนะคะนี่ขนาดยังไม่ใช้คำว่าแฟนนะคะเนี่ย

เพราะก่อนหน้านี้แม่ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับพี่ๆนักข่าวว่ายังไม่ใช่แฟน เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเอาใจช่วยให้ได้เลื่อนขั้นไวๆนะคะ เพราะแฟนคลับเองก็อยากจะเห็นแม่บุ๋มมีความสุขและสมหวังในเรื่องความรักเพราะตอนนี้ชีวิตก็ประสบความสำเร็จในทุกด้านแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda

เรียบเรียงโดย : chuydaily