กุมภาพันธ์ 2, 2023

ไฮโซพก บอกรัก อั้ม พัชราภา กลางเมือง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ยิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ ค่าาา สำหรับคู่ของซุปตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา และหวานใจหนุ่มหล่อ ไฮโซพก ประธานวงศ์ ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นยอย่างมาก

ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์คล้ายๆ กัน ชอบอะไรเหมือนๆ กัน เลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ แถมมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนดสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ

อย่างเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านไฮโซพกก็ได้พาสาวอั้มไปพบหน้าครอบครัว แถมงานนี้สาวอั้มยังไม่พลาดที่ถ่ายภาพคู่กับคุณแม่ของไฮโซพกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์น่ารักๆ ที่ดีต่อใจบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมากเลยค่าา

ล่าสุด เทศกาลวันวาเลนไลน์ที่ผ่านมา คู่นี้ก็ไม่พลาดที่จะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้คนโสด ได้อิจฉาตาร้อน เพราะไฮโซพกได้เซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์สาวอั้มแบบจัดเต็มชนิดเว่อร์วังอลังการมาก ด้วยการขึ้นป้าย

บอกรักสาวอั้ม กลางกรุงฯ เรียกได้ว่าใครที่เดินทางไปไหนในกรุงเทพระหว่างขึ้นทางด่วน จะต้องพบเจอป้ายบิลบอร์ดบอกรัก อั้ม อันเบ้อเริ่ม พร้อมกับข้อความว่า “อั้มครับ ผมรักคุณ” พร้อมกับในไอจีสตอรี่ของสาวอั้ม

ได้อวดกุหลาบแดงช่อใหญ่อีกหนึ่งช่อเต็มๆ แหม่ๆ งานนี้ยอมในในความทุ่มเท ความเปย์ของไฮโซพกจริงๆ เลยจ้า จัดหนักจัดเต็มซะขนาดนี้ สาวอั้มคงปลื้มใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวค่าาา โอ๊ยยย! เห็นแล้วอิจฉามาก

เล่นใหญ่ จัดใหญ่มาก

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa , pokphornprapha

เรียบเรียงโดย:chuydaily