กุมภาพันธ์ 1, 2023

อรอุมา สร้างบ้านให้ครอบครัวสำเร็จ

เรียกว่าทั้งสวยทั้งเก่งครอบเครื่องมากจริงๆแถมยังเป็นขวัญใจชาวไทยทั่วประเทศอีกด้วย สำหรับ อรอุมา สิทธิรักษ์ นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยชาวจังหวัดสุราษฏร์ธานี ตำแหน่งตัวตบหัวเสา ปัจจุบันเธอได้เล่นให้กับวอลเลย์บอลหญิงอาชีพ

ในสโมสรนครราชสีมา เดอะมอลล์ จากการแข่งขันครั้งที่ผ่านๆมานั้นเธอมักจะได้รับรางวัลมากมายทะเงเป็นผู้เล่นยอดเยี่ยม ทำคะแนนยอดเยี่ยม และตบยอดเยี่ยม และนอกจากเธอจะเป็นนักบอลเลย์หญิงทีมชาติไทยแล้ว

เธอยังทำงานเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจ ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบาย ฝ่ายสังคมและสิ่งแวดล้อม การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค แต่ช่วงสถานการณ์โควิด-19 ระบาดหนักแฟนๆก็เลยไม่ค่อยได้เห็นผลงานของ อรอุมา สักเท่าไหร่เลยแฟนๆคงคิดถึงหนักมากแล้วค่า

หากย้อนกลับไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่ผ่านมา อรอุมา เธอสามารถทำความฝันของตัวเองได้สำเร็จอีกอย่างแล้ว เพราะเธอได้สร้างบ้านให้ครอบครัวได้อยู่สุขสบายที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี สำหรับบ้านหลังใหญ่นี้

ถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของ อรอุมา ที่สู้มาทั้งชีวิตกว่าจะมีวันนี้ด้วยพื้นที่ให้สอยรวม 245 ตรม.ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัวไทย 1 ห้องพักผ่อน และ 2 ที่จอดรถใช้งบในการก่องสร้างประมาณ 3.5 ล้านบาท ภายใต้แบรนด์ เดอะ เบสท์โฮม

กว่าจะมีทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ แต่ภาคภูมิใจมากเพราะเงินที่ใช้สร้างมันมาจากน้ำพักน้ำแรงของเราเอง คนอะไรก็ไม่รู้เนอะทั้งสวยทั้งเก่งแถมยังกตัญญูมากอีกด้วย ทางเราก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะฝันเป็นจริงแล้ว

น่าอยู่มาก

สวยงาม

ขอบคุณข้อมูล:onuma6

เรียบเรียงโดย:chuydaily