กันยายน 27, 2023

เอส กันตพงศ์ เผยความน่ารัก น้องวาเลนติน่า ในวันวาเลนไทน์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ เลยจ้า สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง เอส กันตพงศ์ และภรรยาสาวคนสวย คริสติน่า วิงเคลอร์ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องวาเลนติน่า ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู เลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย และด้วยความที่น้องวาเลนติน่ามีหน้าตาน่ารัก ทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่เรียกเห็น

จนตอนนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก แถมแต่ละครั้งที่หนุ่มเอสออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ยิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุดออกมาโพสต์ภาพน้องวาเลนติน่า ในวันวาเลนไทน์ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Happy Valentine’s day from our princess @valentina.erika.b ❤️??❤️ #FunFact Little Valentina was made on this day last year, hence the name “Valentina”.

? ความจริงแล้วที่มาของชื่อ “วาเลนติน่า” มาจากชื่อของนักบุญวาเลนไทน์ ครับ เพราะ เมื่อนับวันย้อนไปจากวันที่รู้ว่าคิตตี้ @thekittyway ตั้งครรภ์ เหตุก็น่าจะเกิดในวันวาเลนไทน์นี่ละครับ ??‍❤️‍?? #MadeOnValentinesDay #ValentinaErikaB #PrincessValentina #ValentinesDay”

ต้องบอกเลยว่าภาพนี้น้องวาเลนติน่า น่ารัก น่าเอ็นดูมากๆ เลยนะคะ ยิ้มหวานน่าฟัดสุดๆ แถมยังแต่งตัวเข้ากับวันแห่งความรักอย่าง วันวาเลนไทน์ เป้นอย่างมาก งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดหัวใจให้น้องวาเลนติน่ารักรัวๆ เลยจ้า

น่ารักสุดๆ เลย

ขอบคุณข้อมูล:s_kantapong

เรียบเรียงโดย:chuydaily