กุมภาพันธ์ 1, 2023

จิ๊บ-จ๊ะจ๋า แต่งงานแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา และหนุ่มจิ๊บ วสุ เพราะว่าคบหาดูใจกันมานานแล้ว แถมยังเป็นอีกคู่ที่มีโมเมนต์ความหวานและความอบอุ่นมาฝากแฟนๆตลอดซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้มีแพลนวิวาห์ด้วยกัน

แต่ก็ต้องเลื่อนแล้วเลื่อนอีกเพราะการระบาดของโวิด-19 ล่าสุด (14 กุมภาพันธ์)ทั้งคู่ก็ได้ควงแขนแต่งงานแบบเรียบง่ายและจดทะเบียนสมรสกันบนเครื่องบินส่วนตัว ซึ่งหนุ่มจิ๊บนั้นก็มีภาพบรรยากาศมาฝากตั้งแต่จุดเริ่มต้นอย่างการเดินทางไปท่าอากาศยานหัวหินและพากันขึ้นเครื่องบินส่วนตัว

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่เปลี่ยนสถานะเสร็จสิ้นก็จูงมือกันลงมาจากเครื่องบินและโพสท่าสวยๆเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก แหม บอกได้คำเดียวว่าเป็นงานวิวาห์กลางอากาศที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยละค่ะ จะเป็นยังไงนั้นไปชมภาพที่ฝ่ายชายนำมาฝากกันเลยดีกว่า

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่สนั่นเลยว่า Congratulations นะคะพี่จิ๊บ 🥰🙏🏻🌹💕🎉 , ยินดีด้วยมากๆนะครับ ❤️❤️ , ยินดีด้วยค่าาาา อย่างรอเลยยยยย 🎉🎉🎉🥰🥰🥰 , ❤️❤️❤️ ยินดีด้วยค่ะพี่จิ๊บ น้องจ๊ะจ๋า เย้ๆๆๆๆ 🎉🎉🎉

ยินดี​และดีใจมากๆค่ะ🎉💖💗💓❤️💞🎊 , เย้ๆๆ พี่จิ๊บ น้องจ๊ะจ๋าคะ ขอให้มีความสุขมากๆๆค่า ยินดีด้วยมากๆค่ะ 🎉🎉🥰🥰💕💕 , Congratulations 🎊🎉 , ❤️ยินดีด้วยนะคะ น่ารักที่สุดค่ะ❤️😍 , ยินดีด้วยนะค่ะคุณจิ๊บ คุณจ๊ะจ๋า มีความสุขมากไปนะคะ♥️♥️🌹🌹🌹💐🎉🎉🎉🎉🎉

❤️❤️❤️ขอแสดงความยินดีด้วยน้าค้า❤️❤️,ยินดีกับพี่จิ๊บและน้องจ๊ะจ๋าด้วยค่ะ🥰 , ❤️😍biggggg big big congratulations to the newlywed ka. 🥂ยินดีและดีใจด้วยค่ะ , เป็นเรื่องดีๆของเช้าวันนี้เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ และขอให้ครองคู่รักกันตลอดไปค่ะ 😍😍😍😍👏👏👏👏

เรียกได้ว่าแฟนๆก็เข้ามาแสดงความยินดีสนั่นเลยละค่ะ เพราะคู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่หลายคนเอาใจช่วยอยู่เนื่องจากว่ามีแพลนเรื่องวิวาห์มานานแล้วแต่ก็มาติดปัญหาการระบาดของโควิด-19 รอบนี้ทั้งคู่เลยจัดแบบเรียบง่ายและเป็นส่วนตัวซะเลย

และในส่วนของงานฉลองมงคลก็ต้องติดตามว่าทั้งคู่จะจัดยังไง เพราะอาจจะจัดเรีบง่ายหรือรอให้การระบาดนั้นซาไปก่อนก็ได้ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ แฟนๆก็สามารถเข้ามาคอมเมนต์อวยพรไปถึงทั้งคู่กันได้นะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jeepvasu_official

เรียบเรียงโดย : chuydaily