กันยายน 26, 2023

วาเลนไทน์ของ เวียร์-เบลล่า

เป็นคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แถมยังวางตัวดีมากเพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือเรื่องที่ไม่ดีออกมาให้แฟนคลับต้องปวดหัวเลย

และแม้จะคบกันมาหลายปีแล้วแต่ก็ยังหวานกันตลอดเพราะว่างเป็นเมื่อไหร่พี่เวียร์ก็จะจัดทริปชวนสาวเบลล่าไปผจญภัยตลอดๆ ก็ถือเป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่ชิลๆสุดๆเพราะในจอเป็นนางเอก-พระเอกดัง แต่นอกจอเดินลุยป่า ลุยโคลนกันตลอด

ล่าสุด ในวันวาเลนไทน์ปีนี้ทั้งคู่ก็ไม่ได้จัดใหญ่หรือเซอร์ไพรส์อะไร แต่เรียบง่ายด้วยการมอบดอกไม้แทนใจ ซึ่งเบลล่าให้ดอกไม้สีเหลือง และพี่เวียร์ก็ได้ออกมาโพสต์ไว้ว่า “คุณbellacampen มีดอกไม้สวยๆส่งมาให้ข้าน้อยทุกปีเลยขอบคุณนะครับคนสวย”

ส่วนพี่เวียร์ก็ได้มอบดอกไม้สีแดงให้สาวเบลล่า ซึ่งสาวเบลล่าก็ได้ออกมาถ่ายอวดลงในไอจีสตอรี่ด้วย แหม เรียกได้ว่าใจตรงกันเลยนะคะเพราะต่างก็ให้ดอกไม้แทนใจ เรียกได้ว่าคู่นี้เรียบง่ายสุดๆเลยละค่ะ ก็อย่างที่เขาว่าง่ายๆไม่หวือหวานี่แหละคบกันยืดยาว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบและเอาใจช่วยเรื่องแต่งงานค่ะ เพราะก่อนหน้านี้พี่เวียร์ก็ได้เปรยๆว่ามีคุยๆกันไว้บ้างแล้ว แต่ยังอยากจะให้เวลาแต่ละคนได้ทำงานตรงนี้ และได้ทำงานที่ตัวเองรักกันค่อยมา สร้างครอบครัวนั่นเอง

และในปีนี้ทั้งคู่ก็กำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ให้แฟนได้ติดตามกันด้วยเลยละค่ะ แฟนๆก็อย่าลืมติดตามชมกันด้วยนะ เชื่อว่าปีนี้ก็ต้องเป็นปีที่ปังของทั้งคู่แน่นอนเพราะละครของ เบลล่า และพี่เวียร์ส่วนใหญ่มักจะกวาดเรตติ้งให้กับช่องตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen

เรียบเรียงโดย : chuydaily