กุมภาพันธ์ 8, 2023

ฮั่น เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ จียอน ถอยรถหรูให้เป็นของขวัญ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มักจะมีโมเมนต์สุดหวานออกมาให้ได้ฮิจฉาตาร้อนอยู่ตลอด สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ กับแฟนสาวชาวเกาหลี ซอ จียอน ซึ่งถ้าใครได้ติดตามชีวิตของทั้งคู่ก็มักจะเห็นโมเมนต์มุ้งมิ้งทั้งชวนกันเต้น

แถมก่อนหน้านี้ฝ่ายชายได้หอบดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์อยู่บ่อยๆ และเมื่อไม่นานนี้ หนุ่มฮั่น ก็จัดหนักจัดเต็มควักเงินตัวเอง 200,000 กว่าบาทซื้อของขวัญแบรนด์สุดหรูให้แฟนสาว งานนี้ทำเอาหลายๆคนอิจฉา สาวจียอน กันหนักมากๆเลยทีเดียวค่ามีแฟนหล่อแถมยังเป็นสายเปย์อีกด้วย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ก.พ. 64 วันความรักวาเลนไทน์ หนุ่มฮั่น ก็ได้ปล่อยคลิปเซอร์ไพรส์ สาวจียอน อีกครั้งด้วยรถปอร์เช่ป้ายแดงรุ่น Cayenne ราคา 6.5 ล้านบาท งานนี้สาวจียอน ถึงกับกรี๊ดหนักมากในระหว่างนั้นหนุ่มฮั่นก็ได้ถามสาวจียอน

ว่าเลือกรถหรือแฟน ฝ่ายหญิงก็รีบตอบกลับไปว่าเลือกรถจ้า และในขณะเดียวกัน สาวจียอน ก็ได้นำภาพมาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า”_*Happy Valentine’s Day 💗..ขอบคุณนะคะยอโบเค้ามีความสุขมากๆทุกๆวัน

เค้ารู้สึกโชคดีที่ได้เจอที่รักในชีวิตเราจะดูแลกันแบบนี้ไปนานๆนะคะรักนะคะ มายยอโบ ♥️@hunz_iph.p.s ใครอยากดูมากกว่านี้!!!เย็นนี้มีคลิปใหม่ HunzGmemoจะมา 6โมง ทางช่อง IPH OFFICIALกริ๊ดดด พร้อมกันค่ะ 🙈✨@hunzgmemo ”

หนุ่มฮั่น ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ให้หมดที่มี แต่ตอนนี้ไม่มีให้แล้ว🤣 ” โอ๊ยยยทั้งน่ารักทั้งอิจฉาหนักมากๆค่า รอติดตามคลิปเต็มๆได้ทางช่องยูทูบของหนุ่มฮั่นกับหนุ่มจียอนได้นะคะบอกเลยว่าน่ารักและฟินสุดๆไปเลยค่าทุกคน

ฮั่น จัดหนัก!

ขอบคุณข้อมูล:hunz_iph , queengyeon

เรียบเรียงโดย:chuydaily