กุมภาพันธ์ 8, 2023

นุ่น โชว์โมเมนต์หวานกับสามี ต๊อด ปิติ

สำหรับคู่ของนางเอกสาว นุ่น วรนุช และสามีหนุ่มต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี เป็นคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตาและชื่นชอบค่าาา เพราะว่าคู่นี้มั่นคง ยาวนานมาก แถมยังเรียบง่ายไม่ได้โชว์ความหวานหวือหวาอย่างคู่ของใครๆแต่ถ้าออกมาโชว์ทีก็ทำแฟนๆฟินสลบเลยละค่ะ

ล่าสุด นุ่นก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดน่ารักตอนที่เจ้าตัวเล่นโรลเลอร์สเก็ต โดยมีคุณสามีไถสเก็ตบอร์ดประกบหลัง เพราะมีช็อตน่ารักๆอย่างการที่ นุ่น เสียหลักเกือบจะชนเสาแล้วคุณสามีรีบวิ่งลงไปช่วยจับและรอรับ แหม หวานไม่แพ้ในละครเลยละค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า u 2 make me jealous😂 so sweet and cute🥰 , ❤️น่ารักมากค่ะ มีความห่วงใย ❤️ , Auch so sweet ❤️ , 😍😍😍น่ารัก, พี่นุ่นนี่น่ารัก พี่ต๊อดก็เป็นสามีที่ดี อิจฉาจริง ๆ ค่ะ 💗🙂

❤️😍❤️ อุปป้า ออนนี่ เค้าเล่นกันนนน , น่ารักจังค่ะ มีวิ่งไปรอประคองด้วย 😍 , uwooow😍😍 i like it , น่ารักมากกก😍, เฮียน่ารักมากเลย รีบวิ่งไปประคองด้วย น่าร๊ากกกกก , น่ารักแพ็คคู่ 😍😍, อยากเล่น สเก็ตกับ พี่ต๊อก และพี่นุ่น

เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์น่ารักๆที่ไม่ค่อยได้เห็นกันง่ายๆเลยละค่ะ เพราะคู่นี้มักจะไม่ค่อยออกมาโชว์ความหวานออกสื่อซักเท่าไหร่ แต่เวลาออกมาโชว์โมเมนต์หวานทีก็ทำแฟนๆฟินหนักมากเพราะความหวาน และการดูแลกันนั้นมันดูเป็นธรรมชาติสุดๆ

คู่นี้จึงถือเป็นขวัญใจของชาวเน็ตอีกคู่หนึ่งเลยละค่ะ เพราะไม่ได้ออกมาโชว์หวานหวือหวาแต่ก็มีความรักที่ยาวนานและมั่นคงสุดๆ ยังไงก็ขอให้คู่นี้มีแต่ความน่ารัก สดใสกันแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ ที่สำคัญก็อย่าลืมปล่อยโมเมนต์น่ารักๆมาให้แฟนได้ชมกันบ้างนะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nuneworanuch

เรียบเรียงโดย : chuydaily