กุมภาพันธ์ 8, 2023

เจนี่-มิกกี้ ล่องเรือ เสิร์ฟความหวาน วันวาเลนไทน์

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้วนะคะ สำหรับหนุ่ม มิกกี้ นนท์ และนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ เพราะหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่นานก็มีทายาทตัวน้อยๆ

อย่าง น้องโนล่า มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัว ซึ่งตอนนี้ลูกสาวกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆเลยจ้า แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย และถ้าใครได้ติดตามไอจีของสาวเจนี่ จะเห็นว่า

เจ้าตัวมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ พร้อมหน้าตาพร้อมตาพ่อแม่ลูกให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำค่าาาา เรียกได้ว่าครอบครัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมากๆ จนน่าอิจฉา

ล่าสุด เนื่องในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา มิกกี้และเจนี่ ได้ควงลูกสาว ล่องเรือเจ้าพระยา ฉลองวาเลนไทน์กันอย่างอบอุ่น ก่อนตกเย็นจะดินเนอร์สุดหวาน 3 คน พ่อแม่ลูก ซึ่งงานนี้สาวเจนี่ไม่ลืมที่เก็บโมเมนต์หวานๆ มาฝากแฟนๆ

แต่งานนี้ดูเหมือนว่าน้องโนล่าแย่งซีนความหวานของพ่อและแม่เต็มๆ เลยจ้า เพราะหลังจากแฟนๆ ได้เห็นสีหน้าของน้องโนล่าก็เข้ามาคอมเมนต์แซวกันอย่างมากมายว่า โนล่าบอกคนพ่อกับคุณแม่มองตากันส่วนหนูมองกล้องดีกว่าาาาค่า☺️

Happy Valentine’s Day นะคะ มีความสุข มีรอยยิ้มที่น่ารัก ดูแลกันและกันอย่างอบอุ่นแบบนี้ เห็นแล้วน้องมีความสุขตาม ♥️♥️♥️ , โนล่าบอกว่า พ่อกับแม่สวีทกันจัง หนูไปแอบอยู่ไหนดี 😍😍😍😍 , น้องโนล่า.บอกว่า ฉันมาทำอะไรที่นี่. So cute ❤️❤️❤️❤️ , ลูกสาวทำหน้าแบบ หือ อิหยาง หวา

ความหวานโดน โนล่า แย่งซีนเต็มๆ

ขอบคุณข้อมูล:janienineeleven

เรียบเรียงโดย:chuydaily