กุมภาพันธ์ 2, 2023

แตงโม โชว์กุหลาบ พร้อมการ์ดหวาน

ถือเป็นนักแสดงสาวมากฝีมือที่แฟนๆคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ แตงโม นิดา เพราะมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด และวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะไม่โสดอีกต่อไป เพราะได้ดอกกุหลาบสีแดงกับเขาด้วยเหมือนกัน

เพราะล่าสุด แตงโมก็ออกมาโชว์ดอกกุหลาบสีแดงพร้อมกับการ์ดที่มีข้อความว่า “14 กุมภาพันธ์ 2021 อยู่ด้วยกันไปนานๆ รักนะ จุ๊บ..จุ๊บ” พร้อมแคปชั่นว่า 🌹 1ดอก…จุกๆ…จุกข้อความในการ์ด😩คิดว่าไม่อยากอยู่ด้วยกันไปนานๆซะอีก ขอบคุณนะคะ

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนๆและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า โง​ยยย​ เหม็นความรักกกกกกกก​ 🤧🤧🤧🤧 , ฮั้นเนาะ , @melonp.official อวยพรให้เพื่อนแบบจุกๆ มีความสุขมากๆนะ 😍 , แหมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ว้าว , อะยังไง เปิดตัวไหมพูดสิค่ะ พี่สาวววว 😍😍😍😍😍

Happy Valentine’s ka kon suay ❤️ , คิดถึง​พี่มากไม่ได้เจอนานมาก ❤️ , ❤️ ขอให้แตงโมสมหวังในความรักน๊า , ไม่โสดแล้วววว 😍❤️ , ใครน้อ , จุกๆๆๆดอกใหญ่ด้วย🤣🤣🤣🤣🤣🤪 , Happy Valentine’s day ja❤️❤️

โอ๊ยยยย อะไรยังไงคะแม่งานนี้หลายคนก็อยากรู้หนักมาว่าดอกไม้วันวาเลนไทน์ดอกนี้เป็นของใครกันนะ ? เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอติดตามได้เพราะเชื่อว่าอีกไม่นานจะต้องเปิดตัวแน่นอน เพราะเวลาสาวแตงโมคบใครนั้นก็จริงใจและเปิดเผยทุกคน

แม้จะยังไม่ออกมาเปิดตัวว่าเป็นใครแต่ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของสาวแตงโมด้วยนะคะ ขอให้ความรักครั้งนี้สุขสมหวังนะคะ ชอบเวลาสาวแตงโมมีความรักมากเพราะเวลามีความรักเจ้าตัวเปิดเผยและจริงใจตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ melonp.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily