กุมภาพันธ์ 8, 2023

แต้ว-ไฮโซณัย ควงคู่ฉลองวาเลนไทน์แรก

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักที่เพิ่งจะเปิดตัวคบหาดูใจกันได้ไม่นาน ก็มักจะมีโมเมนต์สุดหวานออกมาให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กับหวานใจหนุ่มนักธุรกิจ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา ทั้งคู่คบกันยังไม่ถึงปีเลย

ก็มีเรื่องราวดราม่าออกมาอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะ สาวแต้ว ไม่ว่าก่อนหน้านี้เธอจะออกมาโพสต์ไปจะขยับตัวไปไหนก็มักจะโดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก แต่เธอก็โนสนโนแคร์ใช่ชีวิตสุดแฮปปี้ต่อไป ก่อนหน้านี้ที่ สาวแต้ว ต้องกักตัวเฝ้าดูอาการการแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 14 วัน

ไฮโซณัย ก็มักจะมาหาถึงหน้าบ้านส่งกำลังใจให้ สาวแต้ว อยู่ตลอดเรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่ใครหลายๆคนแอบอิจฉากันหนักมาก ล่าสุดเมื่อช่วงวันที่ 14 ก.พ. 64 วันวาเลนไทน์ ไฮโซณัย ก็ได้พา สาวแต้ว ไปดินเนอร์สุดหรูกันแบบสองต่อสอง

ซึ่งไฮโซณัยก็ได้นำดอกทวิลิปช่อใหญ่แทนความรักของกับ สาวแต้ว ด้วย ถือว่าเป็นการฉลองวันวาเลนไทน์ปีแรกของทั้งคู่ โดย สาวแต้ว ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า” 9 Red Tulips for our 9 months and many more to come…

#OurFirstValentinesDayofTaewPranai #14022021 (ทิวลิปแดง 9 ดอก สำหรับ 9 เดือนที่คบกัน และ วันเวลาอีกมากมายที่จะตามมา ) ” ให้ทิวลิป 9 ดอก แฝงความหมายลึกซึ้งสุดๆ เพราะดอกทิวลิปสีแดง หมายถึง ความมั่นคงในความรัก

ความจริงจังและจริงใจของผู้ให้ ความซื่อสัตย์และรักอย่างหมดหัวใจ บอกเลยว่าหวานกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่าวาเลนไทน์ปีแรกยังหวานขนาดนี้ ปีต่อๆไปจะหวานหนักมากขนาดไหนก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะทุกคน

หวานสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn , pranaip

เรียบเรียงโดย:chuydaily