กุมภาพันธ์ 2, 2023

ภาพล่าสุด นัททิว AF

สำหรับ นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม หรือ นัททิว AF เป็นคนบันเทิงหนุ่มที่แฟนๆน่าจะรู้จักและคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา  เพราะเป็นหนุ่มหล่อที่มากไปด้วยความสามารถเพราะโดดเด่นทั้งการร้องและการแสดง ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็ได้รับความนิยมตั้งแต่สมัยประกวดแล้ว

แต่ปัจจุบันต้องเลยว่าเปลี่ยนไปจนจำแทบไม่ได้เลยละค่ะเพราะเมื่อก่อนเป็นหนุ่มแบ๊ว สไตล์เกาหลีแต่ล่าสุด วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทความหล่อ งานนี้ก็ทำแฟนๆกรี๊ดสนั่นเพราะว่าหนุ่มเกาหลีของแฟนๆได้หลายเป็นหนุ่มหล่อล่ำไปแล้ว

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , งู้ยยยยยยหล่อล่ำมากกกกกก👍👍💪💪❤❤ , สุขสันต์วาเลนไทน์เดย์ครับน้องนัท. คนเก่ง คนหล่อ คนน่ารัก ที่สุด ของuniverse ปล.คิดถึงจัง

เหมือนพระเอกฮอลลีวูดเลยค่าพี่นัท , Happy Valentine ค่ะสุดหล่อ❤️ , Happy Valentine’s Day!💐 , Happy Valentine’s Day na kaa ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , 🔥🔥🔥 , ว่าคำคมแช่บแลัว..หุ่นยังแซ่บกว่าอีก…สวัสดีวันแห่งความรักปีนี้ขอให้มีแฟนกะเขาสักที่ค่ะ

มีแฟนแล้วก็ไม่ต้องกดไลค์ แต่ถ้าไม่มีใครก็รัวหัวใจมาเลยค้าบบ.’😂 , ..ให้หัวใจรัวๆๆๆๆๆ❤❤❤❤❤❤❤❤❤ขอให้มีแฟนเร็ววันนะคะ  ,มือสั่นทำไงดีค๊า น้องนัท 😍😍😍❤️❤️❤️ สุขสันต์วันวาเลนไทน์จ้ะ , 🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥

เรียกได้ว่าหุ่นตอนนี้แซ่บจนสาวๆร้องกรี๊ดเลย และสามารถลบภาพหนุ่มแบ๊วออกไปจนหมดเลย เอาเป็นว่าออกมาอัพเดทผลงานใหม่ๆให้แฟนๆได้ติดตามกันบ้างนะคะ เชื่อว่าตอนนี้แฟนๆหลายคนคงคิดถึงและอยากจะติดตามผลงานของเจ้าตัวกันแล้วแหละเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่ดูแลตัวเองดีมากเลยละค่าาา เพราะถ้าใครได้ติดตามตั้งแต่ตอนประกวดเอเอฟจะรู้เลยว่าเจ้าตัวนั้นผอมเพรียวมากการจะปั้นซิกแพคให้ออกมาปังขนาดนี้ต้องผ่านการออกกำลังกายและมีวินัยอย่างหนักเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nat_thew

เรียบเรียงโดย : chuydaily