กุมภาพันธ์ 1, 2023

ผู้ดูแล แพทตี้ โพสต์แล้ว หลังวาเลนไทน์เงียบเหงา

เรียกว่ากำลังถูกจับตาความสัมพันธ์เลยละค่าาา สำหรับคู่ของ แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน หลังไม่มีการเคลื่อนไหวถึงกันมาซักพักแล้วจนหลายคนมองว่าจะเป็นคู่รักดาราเลิกกันเงียบๆหรือเปล่า ? ซึ่งก่อนหน้าแพทตี้ก็ได้ออกมายืนยันว่ายังปกติ เพียงแต่ฝ่ายชายยุ่งอยู่กับการทำหนัง

แต่เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็ทำชาวเน็ตสงสัยอีกรอบ เพราะทั้งคู่ไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวหรือโพสต์อะไรถึงกันเลย ทั้งๆที่ทุกปี ทุกเทศกาลก็จะโพสต์ถึงกันตลอด งานนี้เลยทำให้แฟนๆหวั่นใจอีกรอบว่าจะเลิกกันจริงหรือเปล่า เพราะฝ่ายชายก็ไม่น่าจะยุ่งจนไม่มีเวลาโพสต์หรือส่งของขวัญให้กันแบบนี้เลย

ล่าสุด ผู้ดูแลศิลปินที่รับหน้าที่ดูแล แพทตี้ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วว่า “หลายคนคงห่วง และคิดถึง​สองคน พี่บอกได้แค่น้องๆ สบายดี 🥰 กำลังเตรียมตัวกับงาน เราคนข้างหลังก็เฝ้ามองน้องๆ เดินต่อไป เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ สู้กับงานที่น้องๆทุ่มเท 💙 #แดนแพทตี้ #DanPattieTV”

-ขอบคุณนะคะที่ออกมาบอกว่าเค้ายังสบายนี้ ทางนี้เป็นห่วงมากเลยค่ะ สู้ๆนะรอติดตามผลงานอันใหม่อยู่นะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่เสมอนะคะ ❤️❤️❤️❤

-จร้าาาน้อง​ๆ​ทำงานกัน 😊🥰 รอติดตามผลงานน่า🙏🙏 💙

-ขอบคุณมากนะคะ ยอมรับว่าตอนแรกไม่ห่วงเลย พออ่านคอมเมนท์แล้ว จิตตกเลย ขอบคุณที่อัพเดทให้นะคะ ชื่นใจแล้ว คิดถึงพี่แดนมากๆค่ะ

-ค่อยสบายใจหน่อย 🥰 จะรอนะคะพี่แดน พี่แพท เป็นกำลังใจให้น้า

-รอๆ ไปด้วยกันน่าาา

เอาเป็นว่าผู้ใกล้ชิดทั้งคู่ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแบบนี้แล้วคงสบายใจกันได้แล้วเนอะ ยังไงก็ขอเอาใจช่วยเรื่องงานด้วยนะคะเชื่อว่าทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจขนาดนี้ผลงานต้องออกมาดีแน่นอน และเมื่อผลงานเสร็จแล้วค่อยออกมาโชว์ความหวานเหมือนเดิมเนอะ

ยังคงเชื่อมั่นว่าคู่นี้คงไม่เลิกกันง่ายๆหรอกเพราะผ่านอะไรมาด้วยกันตั้งเยอะ อุปสรรคก็มากแต่ก็ยังจับมือและสู้มาด้วยกันจนถึงทุกวันนี้ แถมก่อนหน้านี้ก็มีคุยๆเรื่องแพลนแต่งงานแล้วด้วยคงไม่เลิกกันง่ายๆหรอก แฟนคลับของทั้งคู่ก็เข้มแข็งและเชื่อมั่นในพวกเขานะคะ

ขอบคุณข้อมูล : thanyanan02​(ต้อม)​

เรียบเรียงโดย : chuydaily