กุมภาพันธ์ 1, 2023

เผยภาพเซตละมุน ลิเดีย-น้องเดมี่ ทำหลงรักทั้งประเทศ

สาวน้อยหน้าตาบ้องแบ๊วทำคนรักคนหลงกันทั้งประเทศ สำหรับ น้องเดมี่ หรือ แป๋วแหวว ลูกสาวคนเล็กของ คุณแม่ลิเดีย ศรัณย์รัตน์ กับ คุณพ่อแมทธิว ดีน ที่ตอนนี้อายุได้ 1 ขวบกว่าๆแล้ว แถมยังมีพัฒนาการที่สมวัยสุดๆเริ่มพูดเป็นคำได้แล้ว

โดยเฉพาะเรื่องกินบอกเลยว่า น้องเดมี่ กินเก่งสุดๆเลยค่า โตเร็วมากเผลอแป๊บเดียวจะเป็นสาวแล้ว งานนี้คุณพ่อแมทธิวต้องเตรียมไว้หนวดรอได้เลยมีหนุ่มๆมาตามขายขนมจีบเพียบแน่นอน อนาคตถ้าได้เข้าวงการต้องเป็นซุปตาร์สุดฮอตขวัญใจของหลายๆคน

นี้ขนาดยังไม่ได้เข้าวงการเต็มๆนะเนี่ยยังมีแฟนคลับติดตามเยอะแยะมากมายขนาดนี้เลย ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าได้เข้าวงการบันเทิงแบบเต็มๆตัวจะขนาดไหนเนอะ ตอนนี้ น้องเดมี่ มีผลงานโฆษณา พรีเซนเตอร์ ถ่ายแบบ

ออกมาให้พี่ๆแฟนคลับได้ติดตามชมบ้างแล้วนะคะ ล่าสุดในอินสตาแกรมแฟนคลับของ น้องเดมี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องเดมี่ กับ คุณแม่ลิเดีย โดย น้องเดมี่ ใส่ชุดโทนสีชมพูขาวลงตัวและติดโบว์สีชมพูที่ถ่ายบนที่นอนกับคุณแม่

บอกเลยว่าละมุนสุดๆใครได้เห็นภาพเซตนี้ของน้องต่างพากันหลงรักทุกคนเลยทีเดียว บวกกับใบหน้าที่สวยจิ้มลิ้มปากนิดจมูกหน่อยความสวยไม่แพ้คุณแม่ลิเดียเลยค่าหลงรักไม่ไหวแล้ว ไม่แปลกใจเลยทำไม น้องเดมี่ ถึงติดอันดับซุปตาร์ฟันน้ำนม

เพราะความน่ารักสดใสที่มีอยู่เต็มเปี่ยมนั่นเองค่า เด็กอะไรก็ไม่รู้นับวันก็ยิ่งฉายแววซุปตาร์ขึ้นเรื่อยๆ เดี๋ยวยังไงทางเราจะนำความน่ารักสดใสของ น้องเดมี่ มาฝากพี่ๆแฟนคลับให้ได้ชมกันอีกนะคะ รอติดตามชมกันได้เลย

ละมุนมากลูก

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane_fanclub

เรียบเรียงโดย:chuydaily