กันยายน 27, 2023

แคน ผู้ประกาศข่าวเปิดตัวแฟนสาว ในวันวาเลนไทน์

ต้องบอกเลยว่าเป็นผู้ประกาศข่าวคลื่นลูกใหม่ไฟแรง สำหรับ แคน อติรุจ ซึ่งต้องบอกเลยว่ากว่าที่เจ้าตัวจะมายืนในจุดนี้ หนุ่มแคนเคยประกวดเดอะสตาร์แล้ว 2 ครั้ง ในปีที่ 6 และ 7 แต่ไม่ถึงฝันจนกระทั่งเมื่อปีที่ 8

สามารถเข้ารอบ 4 คนสุดท้ายได้ และด้วยความที่เจ้าตัวมีบุคลิก หน้าตา และความสามารถในการพูด การออกเสียงอักขระชัดเจน จึงทำให้เจ้าตัวกลายเป็นผู้ประกาศข่าว ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และกลายเป็นที่รู้จักในตอนนี้

ล่าสุด หนุ่มแคนได้เซอร์ไพรส์เพื่อนๆและแฟนคลับโดยการออกมาโพสต์รูปคู่หวานใจขณะที่ไปดินเนอร์ด้วยกัน แม้ว่าจะต้องตื่นตีสาม ไปทำงาน ก็ยังขอหวานกับหวานใจซะหน่อย โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“Dinner tonight ☺️ @ The Alluim Fine Dining พรุ่งนี้ตี 3 ทำงานต่อ ??” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซวกันอย่างมากมายว่า หุ้ยๆๆๆ..น่ารัก???❤️❤️ , น่าร้ากกก ? ,

หวานเชียว❤️ , หวานๆจ้า แหม่ๆ เรียกได้ว่าการงานก็เต็มที่สุดๆ ส่วนเรื่องความรักก็ทหน้าที่แฟน ได้อย่างไม่ขาดตกบบกพร่องเลยนะคะ หลังจากนั้นไม่นานหนุ่มแคนก็ได้ประสบความสำเร็จอีกขั้นโดยการถอยรถหรูป้ายแดง

โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ” อีกหนึ่งเรื่องราวดีของครอบครัววันที่ 14 กุมภาฯ รถคันแรกในวัย 30 จ้า สำหรับผมฝันไว้เมื่อ 10 ปีที่แล้ว แต่สำหรับคุณพ่อ น่าจะฝันไว้ตั้งแต่มีลูกเริ่มสร้างครอบครัว เมื่อ 30 ปีที่แล้ว ทำให้สำเร็จละนะครับ ? ”

เปิดตัวหวานใจ ฉลองวาเลนไทน์

ขอบคุณข้อมูล:canatirut

เรียบเรียงโดย:chuydaily