กันยายน 27, 2023

เดียร์น่า อวดกุหลาบช่อโต วันวาเลนไทน์

สำหรับ นางเอกสาวเดียร์น่า ฟลีโป โสดแต่เนื้อหอมสุดๆค่าาา เพราะก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่มร่วมช่องอย่าง บอย ปกรณ์ ก็ได้ยอมรับออกสื่อว่า แอบปลื้มแอบชอบสาวเดียร์น่า ซึ่งน้องชายของบอยก็ชมเช่นเดียวกันว่า คนนี้โอเค เคยเจอตัวจริงแล้วน่ารักดี งานนี้หลายคนก็แอบลุ้น แอบเชียร์คู่นี้เลย

ล่าสุด ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาสาวเดียร์น่าของเราก็ได้รับดอกไม้ช่อโตกับเขาด้วยละค่ะ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาอวดภาพดอกกุหลาบช่อโตพร้อมแคปชั่นว่า “Roses?” งานนี้ก็ทำเอาหลายคนแอบสงสัยใหญ่เลยว่า เอ๊ะๆๆ ใครเป็นเจ้าของดอกไม้ปริศนาช่อนี้กันนะ ?

ซึ่งเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า อ้าวเห้ย ?? , ยังไงคุณเดีย ขอความจริง? , อ่อ ที่ไม่มาถ่ายละครวันนี้ เพราะงี้นี่เองงงงง ?,แฮปปี้วาเลนไทน์เดย์น๊าาาา ? , ใครให้ค่ะ ใช่คนที่แอบปลื้มอยู่ รึป่าวน้าาาาา❤️❤️ , ต้องแถลงแล้วล่ะ???

ของคุณบอยหรือเปล่าน๊า @boy_pakorn , Happy Valentine’s Day นะคะพี่เดียร์ มีความสุขมากๆนะคะ? , ??????? happy Valentine’s Day naka p diana, เอ้าๆใครให้​ ใช่คนที่เป็นข่าวด้วยรึป่าว , หนุมผู้โชคดีคนนั้นเป็นใครเอ่ย คว้านางฟ้าไปครอบครอง???‍♀️, ใครคือเจ้าของดอกไม้ช่อนี้❓❓

สิ่งที่คนสนใจไม่แพ้ช่อดอกไม้ก็คือ ใครเป็นเจ้าของช่อดอกไม้เนี่ยแหละค่าาาา ซึ่งหลายคนก็แอบโยงว่าจะเป็นหนุ่มบอยที่พึ่งยอมรับออกสื่อว่าแอบปลื้มสาวเดียร์น่าหรือเปล่า แหม งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันนะคะเนี่ย แต่ที่แน่ๆแฟนคลับหลายคนก็แอบจิ้น แอบเชียร์คู่นี้สุดๆ

เพราะทั้งคู่นั้นต่างก็โปรไฟล์ดีสุดๆอย่าง สาวเดียร์น่าเองก็โสดแถมยังวางตัวดีมาโดยตลอด เรียกได้ว่าไม่เคยมีข่าวเสียหายเลย ส่วนหนุ่มบอยเองก็เป็นพระเอกสุดขี้เล่น อารมณ์ดีและยังเป็นขวัญใจของเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงด้วยหลายคนจึงแอบเชียร์ให้ลงเอยกันนั่นเองละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ dianaflipo

เรียบเรียงโดย : chuydaily