กุมภาพันธ์ 1, 2023

เจนนี่ โพสต์ชี้แจงเหตุ Butterfly เหลือ 4 คน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของค่ายได้หมดถ้าสดชื่นเลยละค่าาา สำหรับ 5 สาว Butterfly ที่ประกอบไปด้วย อั่งเปา , ได๋ , เบบี้มายด์ , สมายด์และ ซีน แต่ล่าสุดเจ้าของค่ายอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นก็ได้ออกมาประกาศข่าวการออกจากวงของ ซีน เนื่องจากปัญหาสุขภาพจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

พี่ซีนไปไหนคะ ?

คำถามนี้ค่ายได้ยินบ่อยมาก และก็ตอบทุกคนมาตลอดว่าน้องซีนต้องเดินทางไปรักษาเข่า เลยไม่ค่อยเห็นน้องที่ค่าย แต่ตอนนี้ ทางค่ายต้องขออนุญาตชี้แจงทุกคนให้ทราบว่า ต่อไปนี้ Butterfly ได้หมดถ้าสดชื่น จะเหลือเพียง 4 คน คือ ได๋ เบบี้มายด์ สมายด์ และ อังเปา เพราะน้องซีนตรวจเจอก้อนเนื้อที่เข่า และหมอให้น้องพักและรักษาอย่างต่อเนื่อง น้องจึงต้องมีความจำเป็นที่จะต้องหยุดเดินตามความฝัน เพื่อรักษาเข่าให้หายขาด

พวกเราค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก และขออวยพรให้น้องซีน สู้ๆและขอให้น้องรักษาเข่าให้หายเป็นปกติโดนเร็วที่สุด ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนคลับอันเป็นที่รักจะเข้าใจ และยังคงให้กำลังใจน้องๆ 4 สาว ที่เหลือ รวมไปถึงส่งกำลังใจให้น้องซีนหายไวๆและกลับมาเดินตามความฝันได้อีกครั้งในอนาคตนะคะ ✌🏻เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ #Butterfly#ได้หมดถ้าสดชื่น

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ไม่อยากให้พี่ซีนออก พี่ซีนรีบหายไวๆน่ะค่ะ😭 , ขอให้พี่ซีนหายไวๆนะคะ รีบกลับมาเป็นเสียงเฮฮาและรอยยิ้มในค่ายเร็วๆนะค้าบ✌🏻💖 , ยาย 😔😔😔 , ใจหายมาก ขอให้พี่ซีนหายเร็วๆนะคะ จะคอยซัพพอร์ตเหมือนเดิมนะคะรักนะคะพี่ซีนหายไวๆน๊าา😥💝🐯

เป็นกำลังใจให้นะซีน หายไวๆส่วน4สาวButterflyและคายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นสู่ๆกันต่อไปนะค่ะ💓💓💓 , ขอให้พี่ซีนหายไวๆนะคะ รีบกลับมานะคะ✌️💖 , ถ้าพี่ซีนหาย​ จะได้กลับมาเป็นบัตเตอร์ฟลาย​อีกมั้ยคะ,เป็นกำลังใจนะคะ…ขอให้น้องซีนรักษาตัวให้หายเร็วๆค่ะ , สู้ๆนะคะพี่ซีน ยังรอพี่ซีนกลับมาถ้าButterflyมีแค่4คนจิรงก็รู้สึกใจหายมากเพราะส่วนตัวชอบพี่มากจริงๆรอพี่กลับมาน้าาสู้ๆ✌🏻💖💗

ถ้าจะพูดแบบเห็นแก่ตัวเลยก็ขอพูดว่าที่ติดตามเพลงต่างๆของ Butterfly เพราะชื่นชอบพี่ซีนมากจริงๆ❤✌ , ขอให้พี่ซีนหายไวๆนะคะ รีบกลับมาสร้างความเฮฮาความบรรเทิงให้ค่ายนะคะ,รู้จักบัตเตอร์ฟลาย เพราะซีนเลย นางมีสเน่ห์มากเวลาเต้น หายไวๆนะค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️ , ดาวเต้น น้องเต้นเก่งมาก หายไวๆนะค่ะน้องซีน

เรียกได้ว่าข่าวนี้ทำแฟนๆ Butterfly ใจหายกันสุดๆเลยละค่ะ เพราะซีนก็ถือเป็นดาวเด่นและคนสร้างสีสันในวงเลยขาดซีนไปแฟนๆก็เลยรู้สึกใจหายแปลกๆ ซึ่งหลายคนก็ส่งกำลังใจให้ซีนหายเร็วๆและวันนึงมีโอกาสได้กลับมายืนที่ตำแหน่งเดิมอีกครั้งค่ะ

ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับน้องซีนด้วยนะคะ เป็นปัญหาเรื่องสุขภาพที่ไม่มีใครคิดหรืออยากจะให้เกิดเลยจริงๆ ยังไงก็ขอให้คำนึงถึงสุขภาพก่อนและอย่าลืมความฝันตรงนี้นะคะ เชื่อว่าซักวันนึงน้องซีนจะต้องได้กลับมาทำในสิ่งที่ตัวเองรักอีกครั้งแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย : chuydaily