มกราคม 27, 2023

แม่กระแต-น้องมียา ให้เลขแฟนๆ

ดวงกำลังขึ้นสุดๆเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของ เติ้ล ตะวัน และภรรยาสาว กระแต เสาวคนธ์ เพราะก่อนหน้านี้ก็ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 และมางวดนี้ลูกสาวอย่าง น้องมียา ก็เห็นงูเข้าบ้านอีก คุณแม่ของเราเลยออกมาบอกเลขที่บ้านซะเลย จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

“DM กันเข้ามาล้นหลามมาก เนื่องจากวันก่อนมีงูเข้ามาอยู่หลังบ้าน หลายคนบอกว่าให้ซื้อบ้านเลขที่ 112/42 อันนี้แม่ก็ไม่รู้ ต้องหมุนกันยังไง ลองดูกันเอาเองนะคะ คำเตือน ⚠️ การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุนนะค๊า 😂😂😂 #มียาค่ะ #แก๊งยันหว่าง #lovelymiyah”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ทุ่มสุดตัวลูก มีบ้านขายบ้าน มีรถขายรถ , ต้องซื้อตามที่หลานบอกแหละ , น้องมียา น่ารักค่า พูดเก่ง😍😍,ต้องซื้อตามแล้วแหละ😂 , มียาขาาาาาาา , พูดเก่งน่าเอ็นดูมากลูกกกก

มียายิ่งโตยิ่งเก่ง ฉลาด ช่างพูดช่างจาน่ารักจริงๆ😍 , หัวหน้าโปรดเเระต้องตามๆๆ❤️❤️❤️ , 😍😍😍😍😍 , มียา น่ารักมากลูก เบ้อเริ่มเลย,ขอป้าถูกหวยกับมียาด้วยนะคะ42ใช่มั้ย , ตามจร้ารอบนี้แหละ. รวยรวยปังปังเฮงเฮง🙏💴💵💰

แฟนๆคึกคักกันสุดๆเลยละค่ะเพราะงวดนี้มีเลขมาฝากแฟนๆด้วย ซึ่งหลายคนก็ตั้งใจว่าจะซื้อตามเพราะว่าบ้านนี้กำลังมีดวงก่อนหน้านี้ก็ถูกรางวัลใหญ่อย่างรางวัลที่ 1 มาแล้วc]tก็ไม่ได้ไปหาเลขเด็ด เลขดังมาจากที่ไหนแต่ก็ได้มาจากความบังเอิญทั้งนั้น

เอาเป็นว่างานนี้จะไปจัดการกับตัวเลขที่ได้มายังไงก็ตามสบายเลยละค่ะ คุณแม่ก็ได้ออกมาแบ่งปันให้เฉยๆเผื่อพี่ๆแฟนคลับคนไหนสนใจ แต่สุดท้ายจะถูกหรือไม่ถูกนั้นก็อยู่ที่ดวงของแต่ละคนจริงๆที่สำคัญก็อย่าเล่นจนเกินตัว หรือทำให้ตัวเองลำบากนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ katare

เรียบเรียงโดย : chuydaily