กุมภาพันธ์ 8, 2023

คุณแม่โพสต์เศร้าถึง น้ำมนต์ รองนางสาวไทยปี 62

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 15 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ย่อยมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนต้นไม้พลิกคว่ำ บริเวณถนนหน้าคณะนิติศาตร์ สี่แยกโรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น

พบผู้ชีวิตด้วยหนึ่งในนั้นก็คือ น้ำมนต์ รองนางสาวไทยปี 2562 อาการสาหัสพบตับแตก รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู โรงพยาบาลศรีนครินทร์ ก่อนจะเสียชีวิตลงในที่สุด ล่าสุดวันนี้ (16 ก.พ. 64 คุณแม่น้อย คุณแม่ของ สาวน้ำมนต์

ได้ออกมาโพสต์เศร้าผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว แจ้งข่าวว่าลูกสาวสุดที่รักได้จากไปแล้ว โดยระบุข้อความว่า” … 15 กพ 64… 06.14 น. พอรู้ก็เร่งเดินทางทันที เราอยู่กับหนูตลอด ภาวนา อธิษฐาน บนบาน ทำทุกอย่างที่ใครๆแนะนำ

… 16 กพ 64 …02.53 หนูก็จากพวกเราไป ไม่เจ็บไม่ปวด ไม่ทรมานแล้วนะลูก หนูอดทนมากพอแล้ว กลับบ้านเรากันนะลูก 🖤แม่ไม่เคยคิดว่าจะต้องมารับลูกแม่กลับบ้านด้วยกันแบบนี้ น้ำมนต์คนเก่งของแม่ น้ำมนต์บอกเรียนจบ

จะกลับมาอยู่กับแม่นานๆ ค่อยทำงานจะเก็บเงินมาซ่อมบ้านให้แม่ 🖤นางฟ้าของแม่ นางฟ้าของพวกเรา ขอให้หนูหลับให้สบายนะลูก พวกเราทุกคนรักหนูมากก ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์ บุญกุศลหนุนส่งให้หนูอยู่ในที่ดีๆ รักลูกสุดหัวใจ “ น้ำมนต์ “ มนชนิตว์ ช่วยบุญ ”

ทางเราก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว สาวน้ำมนต์ ด้วยนะคะ จากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับแต่จะอยู่ในหัวใจเสมอ

ขอบคุณข้อมูล:Noi Phannipha

เรียบเรียงโดย:chuydaily