กุมภาพันธ์ 8, 2023

อัพเดทชีวิตล่าสุด กาละแมร์ พัชรศรี

ถือเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของพิธีกรสาวชื่อดังอย่าง กาละแมร์ พัชรศรี เลยละค่ะ หลังโดนดราม่าปมรีวิวอาหารเสริมของตัวเองเกินจริงเพราะนอกจากจะโดนผลทางกฎหมายแล้วเจ้าตัวยังได้รับผิดชอบต่อสังคมด้วยการประกาศยุติบทบาทการทำหน้าที่พิธีกรด้วย

ไม่ว่าจะเป็น 3 แซ่บ หรือ Take Me Out Thailand ซึ่งเรื่องนี้แม้แฟนรายการจะเสียดายแต่ก็ต้องยอมรับการตัดสินใจ และชื่นชมที่กาละแมร์แสดงความรับผิดชอบ ซึ่งหลังจากที่ยุติงานบันเทิงก็ทำให้แฟนๆเริ่มสงสัยว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังทำอะไรอยู่

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้หลบไปพักใจที่ทะเล พร้อมกับออกมาอัพเดทความเคลื่อนไหวแล้วว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ทุกวัน ให้เราได้ฝึกฝนทุกวัน ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง แต่มันก็ทำให้เราเติบโต และโชคดีที่เรามีพรุ่งนี้เช้าเสมอให้ลงมือทำทุกวัน…✌❤🌈 รักนะคะ”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สุดยอดจริงๆ ทุกอย่างจะผ่านไปไวเหมือนโกหก แล้วพี่ก็จะนั่งหัวเราะกันว่า เฮ้ยยย ตอนนั้นไง… สู้ไปด้วยกัน Find your strength in love ,ถ้ามันไม่ทำให้เราตาย มันจะทำให้เราโต เป็นห่วง สู้ๆคะ✌🏻 , 👏👏👏👏👏

ก็แค่เซเซ ยังไม่ถึงกลับล้ม ยังวิ่งได้ต่อค่ะ สู้สู้น๊าาา , เป้าหมายที่พี่ตั้งไว้ใกล้ขึ้นกว่าเดิมแล้วน๊าา เพราะต่อจากนี้ไปพี่เดินได้ถูกทางมากขึ้น ไม่มีอะไรมาขวางแล้วน๊า สิ่งพี่ที่ไม่รู้พี่ไม่เข้าใจ พี่ได้รู้ได้เข้าใจแล้ว สู้ๆเป็นกำลังใจให้คะ #จากคนที่ได้กำลังใจจากการอ่านหนังสือของพี่ทุกเล่ม# , เป็นกำลังใจให้พี่ค่า✌️

สู้ๆๆนะคะ ❤️❤️ ทุกอย่างคือประสบการณ์ชีวิต , There’s always a rainbow 🌈 after a storm & there is always sunlight after the rain ka ☀️,❤️เป็นกำลังใจให้พี่กาละแมร์เสมอนะคะ 🤘🏻 แพรฝนTMO14 💕 , ❤️❤️❤️สุ้​ๆ​ค่ะ , ✌🏻✌🏻✌🏻❤️🧡💜

เรียกได้ว่าแฟนๆก็เข้ามาส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ และหลายคนก็เชื่อว่ากาละแมร์จะสามารถกลับมาเข้มแข็งอีกครั้ง เอาเป็นว่าเรื่องที่ผิดพลาดก็เก็บไว้เป็นบทเรียนสอนตัวเองและกลับมาเป็นกาละแมร์คนใหม่ เป็นกาละแมร์เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิมเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kalamare

เรียบเรียงโดย : chuydaily