กุมภาพันธ์ 1, 2023

ริต้า ควงสามีถ่ายแบบก่อนคลอด

หลายคนติดตามและชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น และสามีหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมากแถมยังมีโมเมนต์น่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดอีกด้วย ซึ่งตอนนี้คุณแม่ก็ท้องได้ 8 เดือนแล้ว

ล่าสุด ในช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้ออกมาอวดภาพสวยหลังจากที่ควงคุณสามีไปถ่ายแบบก่อนคลอด ในแคปชั่นว่า “My valentine @kornnarongdej 🤍”

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ใกล้แร้วใกล้จะเห็น ตัวเล็กแร้ว❤️🙈 , อบอุ่น​ค่า​ Happy V Day ❤️ , Happy Valentine’s day ka❤🌹ภาพสวยมากดูอบอุ่น🌹🌹,❤️❤️❤️🌹 , สวยงามค่ะ ภาพมีความอาร์ตดี❤️ สุขสันต์วันวาเลนไทน์ค่ะ พี่ศิริต้า🥰 , 💗💗💗💗💗💗💗

Happy Valentines day ka ❤️❤️❤️ , เป็นความรักที่อบอุ่นมากๆค่ะ❤️ , Happy Valentine Day P’Rita and have a great family life😄😁😍❤️❤️❤️,Happy Valentine’s day na ka , ❤️❤️❤️เลิฟที่สุดค่า❤️❤️❤️ , Absolutely gorgeous happy Valentine’s Day babe ❤️🌹❤️🌹❤️

เรียกได้ว่าภาพเซ็ตนี้นอกจากความหวานจะทะลุจอแล้ว แหวนเพชรเม็ดโตของคุณแม่นั้นก็ใหญ่แยงตาสุดๆเลยละค่าาา เรียกได้ว่าใหญ่สมฐานะสะใภ้หมื่นล้านจริงๆ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวของคุณแม่ที่กำลังจะใหญ่ขึ้นด้วยนะคะ

เชื่อว่าคลอดเมื่อไหร่ พี่ ป้า น้า อา รวมถึงแฟนๆต้องเห่อหลานมากแน่นอนเลยละค่ะ แถมคุณพ่อ คุณแม่ยังสวยหล่อกันขนาดนี้ลูกก็คงจะออกมาเป๊ะตั้งแต่เกิดเลยจริงๆ เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้คุณแม่ด้วยอีกนิดเดียวก็จะได้ต้อนรับทายาทคนแรกแล้วเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sriritajensen

เรียบเรียงโดย : chuydaily